Đại diện hợp pháp của chung cư Sunwah Pearl

Trong số những yếu tồ cần chú tâm lúc đang có ý định mua hoặc đầu tư một căn hộ trong chung cư cao cấp Sunwah Pearl, chắc rằng nhiều quý khách sẽ cực kỳ chú tâm đến đơn vị nào là đại diện phân phối hợp pháp của chung cư dự án Sunwah Pearl để ta có thể giao dịch, thực hiện chọn sắm căn hộ Sunwah Pearl thành công https://goo.gl/Ubl0kj. Biết được đại diện chính hiệu là yếu tố vô cùng trọng yếu, trợ giúp quý khách an tâm hơn, không bị phải các tranh chấp trong quy trình mua bán của mình. Vậy đơn vị gì được phép bán căn hộ Sunwah Pearl chính hiệu từ chủ đầu tư?

Nhà ph River Park là một bức tranh chan hòa giữa thiên nhiên và con người, đảm bảo cho cư dân của mình một cuộc sống tiện nghi duannhamik.com và đủ đầy với các tiện ích. Đặt biệt, cư dân của du an River Park dễ dàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các block shophouse nhộn nhịp, sinh động ngay tại dự án.

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Click here để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt dán Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thự đơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

D án Jamila Khang Đin có khoảng không gian xanh mát cùng với những tiện ích nội khu cao cấp hiện đại như hồ bơi thác tràn, pool bar, coffee shop http://duannhakhangdien.com/, khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ…D án Jamila đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Tong quan sunwah pearl

Là nhà đầu tư dự án Sunwah Pearl, Sunwah Group sẽ là đơn vị trực tiếp tiến hành làm việc và ký những giấy tờ liên quan tới vấn đề mua bán dự án tuy thế không phải là người giới thiệu dự án đến các bạn (Nhà đầu tư không bán hàng). Tất cả tin tức về dự án sẽ được các công ty đại diện phân phối hợp pháp của chung cư cao cấp Sunwah Pearl cung cấp, tư vấn cho quý khách hàng sau đó mới làm việc với nhà đầu tư Sunwah Group. Nhằm bảo đảm cho việc chuẩn xác thông tin cung cấp đến các bạn, các đại diện này được cấp phép và sự kiểm soát nghiêm ngặt từ phía chủ đầu tư.

Để được mua căn hộ Sunwah Pearl Saigon, khách hàng cần liên lạc tới 2 đại lý hợp pháp của dự án Sunwah Pearl là: Capitaland Việt Nam và Việt Nam Land, đây là hai đại lý hợp pháp được phân phối bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức từ nhà đầu tư tính đến thời hạn ngày 11/05/2017. Những tập đoàn, đại lý môi giới bất động sản khác đều chưa được cấp phép phân phối dự án này. Để đảm bảo an toàn, ích lợi cũng như cập nhật được các thông tin chuẩn xác nhất về công trình này, khách hàng chỉ nên liên hệ trực tiếp với 2 công ty nêu trên, tất cả câu hỏi của các bạn đều sẽ được giải đáp 1 cách rõ ràng, cụ thể, chi tiết nhất.

Sunwah Pearl là một dự án căn hộ chung cư cao cấp nóng nhất nhì Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hiện thời do vị thế đắc địa cùng kết cấu hoàn hảo và những tiện ích cực kỳ đặc biệt, đẳng cấp mà nó sẽ sở hữu. Dự án này được trông chờ sẽ là người anh em tuyệt hảo của Sài Gòn Pearl và cũng được nhận định sẽ đạt được nhiều thành công như Sài Gòn Pearl trước đó. Môi trường sống mà Sunwah Pearl xây dựng cho cư dân thành phố là một không gian xanh – sạch – đẹp, xa hoa, tiện nghi và thượng đẳng hơn bao giờ hết với đồ dùng được đặc biệt tuyển chọn và nhập khẩu về từ nước ngoài.

Sự đầu tư hoành tránh tới từ chủ đầu tư quốc tế cũng là 1 tố chất minh chứng cho uy tín và tiếng vang của dự án này, chất lượng đẳng cấp của Sunwah Pearl sẽ khiến các căn hộ chung cư tại đây có được sức cuốn hút không thể chối từ cùng tiềm lực gia tăng giá lớn trong thời gian tới. Dù bạn lựa chọn Sunwah Pearl là nơi để an cư hay là chỗ để đầu tư thì chắc rằng bạn đều sẽ nhận được lợi ích cực nhiều từ công trình này.

0913.756.339