Tổng quát về chủ đầu tư của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín có thể nói nhà đầu tư cũng là 1 yếu tố đóng góp tạo nên tên tuổi và uy tín cho 1 dự án bất động sản và đối với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng vậy, chủ đầu tư BIM Group của dự án này đã một phần trở thành cơ sở bảo đảm cho chất lượng và sự thành công vang dội của dự án trong thời gian tới. Vậy bạn đã nắm gì về nhà đầu tư BIM Group của Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay sau đây!

Ngoài dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc  quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 chuẩn bị được tung ra thị trường như dự án căn hộ mới của SonKim Land. Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm hiện đang nhận đăng ký tư vấn nội bộ. Quý khách hàng có thể liên hệ với SaleReal Team để được hỗ trợ tư vấn, cũng như đăng ký suất nội bộ.

Căn hộ cao cấp Quận 2 này sở hữu rất nhiều những ưu điểm đáng giá, để có thể đầu tư tốt. Đặc biệt  phù hợp với quý khách hàng đầu tư theo phương thức tích lũy tài sản, cho thuê, hoặc có tầm nhìn từ 4-5 năm, khi khu đô thị mới Thủ Thiêm đã cơ bản thành hình.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chủ đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Theo Nhật Phạm tập đoàn BIM được xuất hiện vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group tiến triển thành một trong các tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành hàng đầu tại Việt Nam nhờ có các kế hoạch kinh doanh đồng bộ cùng việc khôn ngoan lựa chọn những lãnh vực đầu tư thích hợp. Hiện thời, các lĩnh vực đầu tư chính của BIM bao gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư Bất động sản – Khách sạn & Du lịch – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Theo môi giới nhà đất uy tín nhất là, trong lĩnh vực phát triển Bất động sản và Du lịch, BIM có tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 ở các địa điểm đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha. Hướng tới mục đích mở rộng danh hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác với các đơn vị hàng đầu thế giới như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để làm ra những sản phẩm BĐS và Du lịch tiên tiến, đẳng cấp chuyên nghiệp.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các dự án Quận 2 đều được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bất động sản.

Theo chuyên gia bất động sản với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn BIM kết hợp với các đối tác quốc tế nổi danh để xây dựng và phát triển 3 dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối liên hệ hợp tác dài lâu mang lại các sản phẩm cao cấp, cơ hội đầu tư phát sinh lời lớn và vững bền cho các chủ đầu tư tiềm năng.

Ở phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba dự án nổi trội được cấu trúc theo xu hướng hiện đại, hòa quyện cùng phong cảnh lãng mạn của Vịnh Hạ Long. Với Trung tâm thương mại thì BIM có 2 dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tiếng tăm và tiềm năng từ tập đoàn BIM là chủ đầu tư và Đơn vị quản lý vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – tên tuổi nổi tiếng thế giới, có nhiều giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực khách sạn và resort, chắc chắn dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang tới cho Đảo Ngọc Phú Quốc một “thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu” trong thời gian tới, song song đó cũng mở ra cơ hội thu hút cho những chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm lấy điều kiện đầu tư vàng vào dự án đẳng cấp số 1 tại đảo ngọc Phú Quốc này và góp phần đẩy mạnh hơn nữa sự tiến triển của du lịch đất nước trong thời buổi hội nhập, luôn luôn thay đổi như hiện tại.

0913.756.339