Tìm kiến nhiều cái nhất của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sinh lời đầu tư thu hút nhất

Có được sự cộng hưởng của vị trí đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng tiềm năng phát triển du lịch sẵn, Condotel Intercontinental Phú Quốc sản phẩm baitruongphuquoc.net hứa hẹn đem lại các ích lợi gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư. Theo đó, thông qua hình thức đầu tư và cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html sẽ mang lại nhiều cơ hội sinh lời. Theo lời giới chuyên môn, dự án này thực sự là dự án đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê rất hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group hứa hẹn. Cụ thể là trong vòng 20 năm, bạn sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức sinh lơi thấp nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, khách hàng đã lấy lại toàn bộ vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và lời thêm một căn condotel cao cấp.

Park Riverside : http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ dự án nhà phố biệt thự ới quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Đây là mức cam kết được cho là khá cao thậm chí là hấp dẫn nhất từ trước tới nay so với các dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay tồn tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động với tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

Tại nước ta, tập đoàn IHG đã điều hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia điều hành với các tiêu chuẩn 5 sao khắt khe nhất. Sự có mặt của IHG trong Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem tới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sự mới mẻ.

Van Phuc Riverside City Thu Duc : http://vanphucriversidecity.today/ được kiêu hãnh là dự án với quy mô to  với diện tích 198 Ha, Vạn Phúc Riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ấp ủ, uốn lượn, nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo.

Tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất ở Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina rộng 155ha, thu hút được những đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng và quản lý đúng tiêu chuẩn 5 sao với mong muốn sẽ đưa tới sự nghỉ dưỡng tuyệt vời, hoàn mỹ và đẳng cấp nhất cho người ở. Khu căn hộ gồm có115 căn sở hữu diện tích từ 65 tới 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ hướng tới phát triển hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành một tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp, quy mô và đồng bộ đứng đầu ở đảo Phú Quốc. Ở đây, bạn sẽ được sở hữu các tiện ích 5 sao như phòng trung tâm hội nghị, hệ thống nhà hàng, Nơi có hồ bơi sang trọng nhìn thấy biển với công viên nước thu nhỏ, quầy bar ấn tượng và đặc biệt là hệ thống Spa đẳng cấp…

Condotel Intercontinental Phú Quốc có những điểm khác biệt trên nên sẽ được giới đầu tư liệt vào danh sách “hàng hiếm” của thị trường hiện nay và là nơi đầu tư an toàn và hấp dẫn tại thị trường tại đảo Phú Quốc trong năm nay.

 

0913.756.339