Tiến độ xây dựng dự án ZeitGeist Nhà Bè

Tiến độ dự án ZeitGeist Nhà Bè Khu đô thị mới ZeitGeist Nhà Bè có tổng diện tích là 350ha, được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C (một doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc).

Dự án có các loại hình nhà ở là: biệt thự, căn hộ chung cư thấp tầng, căn hộ chung cư cao tầng, biệt thự, nhà phố. Các hạng mục công trình khác là văn phòng công ty, bệnh viện, trường học, công viên…

Khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè giống như một thành phố thu nhỏ, tương tự như khu đô thị Phú Mỹ Hưng. ZeitGeist có diện tích 350 ha, còn Phú Mỹ Hưng có diện tích lớn hơn là gần 700ha.

Tiến độ xây dựng dự án ZeitGeist Nhà Bè

Đầu năm 2018 ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè đang thực hiện công tác thu hồi đất ở xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức của huyện Nhà Bè để bàn giao cho GS E&C thực hiện dự án ZeitGeist vào giữa năm đó.

tien do zeitgeist nha be

Đến tháng 5/2018 công tác di dời lưới điện đi qua khu vực ZeitGeist đã làm xong, một phần là di dời, một phần thực hiện điện ngầm hóa.

Tính đến tháng 5/2018 thì công tác thu hồi đất, bàn giao mặt bằng của dự án ZeitGeist đã được thực hiện một cách dứt điểm.

Việc di dời lưới điện thì ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè phối hợp với sở tài nguyên và môi trường để thực hiện.

Quay ngược thời gian về mấy năm về trước. Năm 2007 dự án ZeitGeist được ủy ban nhân dân thành phố cấp phép xây dựng, từ lúc đó đến giữa năm 2018 dự án chưa thấy dấu hiệu khởi công.

Giai đoạn 2009 đến 2012 nhà nước đã giao cho chủ đầu tư được 260ha đất của dự án, đến lúc đó việc giải tỏa và đền bù bắt đầu được thực hiện.

Video giới thiệu dự án ZeitGeist Nhà Bè

https://youtu.be/FchItTs__OA

Giữa năm 2018 trên nhiều trang tin tức có thông tin xây dựng ZeitGeist. Theo các nguồn tin đó thì tháng 7/2018 dự án bắt đầu san lấp mặt bằng, chuẩn bị để qua năm 2019 làm móng cho nhiều khu nhà ở.

Theo chuyên gia bất động sản SaleReal, ZeitGeist Nhà Bè là một trong 3 khu đô thị khép kín (self-sufficient city) lớn nhất khu nam Sài Gòn, 2 khu đô thị còn lại là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị cảng Hiệp Phước.

Khu đô thị ZeitGeist có diện tích là 350ha, trong đó khu dân cư có diện tích 155ha, còn lại là các hạng mục công trình công cộng như công viên, đường xá, trường học…

ZeitGeist nằm ở phía bắc huyện Nhà Bè, giáp với địa phận quận 7, địa giới như sau: phía bắc tiếp là rạch Ông Bốn và dự án khu dân cư nhỏ, phía nam giáp đường Nguyễn Bình, phía đông giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ và phía tây là khu dân cư hiện hữu.

ZeitGeist Nhà Bè được định hướng phát triển thành một khu đô thị mới. Khu đô thị này có đầy đủ các chức năng là nhà ở, trung tâm văn hóa, kinh tế, giáo dục.

Toàn khu đô thị được chia ra làm 3 phân khu: khu A là khu đô thị Linear (115ha), khu B gồm khu The Center Peninsula và khu Gateway City (tổng diện tích là 58ha), khu C là khu Park City (76ha).

Tính đến năm 2019 thì mới chỉ có thông tin xây dựng chứ chưa có thông tin mở bán dự án ZeitGeist.

Để tiện theo dõi, có thể cập nhật thường xuyên một cách nhanh nhất thông tin ZeitGeist nhà bè quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

0913.756.339