Tiến độ xây dựng căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án mới được Khang Điền triển khai quy hoạch và xây dựng vào tháng 5 vừa qua, sau hơn nửa năm thị trường yên tĩnh, Safira Khang Điền lại khởi động mạnh cho một dòng sản phẩm tầm trung nơi trung tâm Quận 9.

Căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền hiện đang được chuẩn bị mở bán, và thông tin này đang dần lan nhanh trên các trang thông tin bất động sản đáng tin cậy Safira phân tích của canhoquan9.today, một số các thông tin mới về chủ đầu tư hay giá bán của Căn hộ Phú Hữu Quận 9 này cũng được cập nhật thường xuyên tại đây.

Dự án được quy hoạch ở phân khúc tầm trung, nhưng nét thiết kế về tiện ích và giá trị mà căn hộ này có được lạ khá lớn. Hiện tại dự an đã được thi công đến đâu?

Vị trí Safira Khang Điền có gì thuận lợi

Vị trí căn hộ nằm ở phân khúc trung cấp, nhưng trên tổng quan thì dự án có một vị trí gần như trung tâm của các hạ tầng trọng điểm quan trọng nhất của thành phố. Thuộc 1 trong dự án Phú Hữu Quận 9, Safira tọa lạc ở vị thế khá đắc địa với nhiều yếu tố chớ đang ngày càng phát triển.

Nếu vẫn không mấy thấy thú vị với dự án Safira Khang Điền thì quý khách có thể tham khảo thêm về dự án VinCity Quận 9 một dự án mới của VinGroup : http://canhoquan9.today/du-an/vincity-grand-park/ cũng được triển khai ơ thị trường Quận 9 đã được SaleReal Team cập nhật cho quý khách trên trang riêng của mình chuyên vềdự án VinCity Grand Park.

vi tri can ho safira

Đáng chú ý là trục đường Vành Đai 2 ( Đường Võ Chí Công ) hiện đang được thi công mở rộng, xây dựng khép kín cho giao thông di chuyển linh hoạt và thông thoáng hơn. Nổi bật không thể bỏ qua tuyến đường Song Hành cao tốc, trục đường đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành giá trị của các dự án nằm trong khu Đông nói chung và những dự án quanh tuyến đường này nói riêng.

Tiếp theo là sự thành hình của các các trọng điểm giao thông được nâng cấp, quy hoạch thêm để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông như xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy, xây dựng cầu vượt hầm chui đoạn vòng xoay An Phú.

Tiến độ dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền là dự án thu hút đông đảo từ khách hàng thị trường quận 9. Tại Blog canhoquan9.today, chúng tôi có những cập nhật liên tục về các tin tức thị trường liên quan về dự án mới quận 9 với nhiều thông tin vị trí cũng như hệ thống tiện ích nổi trội hiện hữu tại đây. Pháp lý dự án Safira ảnh hưởng như thế nào đến tiến độ dự án tìm hiểu ngay qua bài viết chia sẻ của SaleReal Team, chia sẻ chi tiết thông tin đầy đủ về căn hộ Khang Điền.

tien do safira khang dien

Video giới thiệu căn hộ Safira

Tiến độ  thi công tại dự án Safira Khang Điền làm không ít khách hàng bỡ ngỡ khi các hạ tầng được xây dựng rất nhanh chóng. Chỉ vài tháng trước đây, Safira Khang Điền chỉ mới trong tình trạng san lấp mặt bằng, thăm dò địa chất  với 1 lượng lớn các thiết bị máy móc thì ở thời điểm hiện tại lại khác.

Dự án đã được thi công móng cọc chặt chẽ, với rất nhiều bê tông, sắt thép  tại dự án. Quý khách có thể tham khảo thêm hình ảnh được chúng tôi cập nhật ngay tại đây.

Với tốc độ thi công đang diễn ra tại dự án thì căn hộ Safira Khang Điền chắc chắn sẽ được chủ đầu tư Khang Điền hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao nhà đúng hạn như chủ đầu tư đã cam kết.

Theo thông tin nội bộ, căn hộ Safira Khang Điền sẽ được chủ đầu tư mở bán chính thức  vào khoảng đầu quý 4 với tổng số căn hộ được xây dựng tại dự án là 1570 căn hộ.

Với tốc độ phát triển và thị hiếu tại thị trường quận 9 tại thời điểm này thì  khả năng cháy hàng tại dự án Safira Khang Điền là rất có thể xảy ra, bởi lẽ không chỉ có ưu điểm nổi bật từ uy tín của chủ đầu tư mà đó còn là vị trí đắc địa mà căn hộ quận 9 này đang sở hữu.

0913.756.339