The Centennial – Bom tấn Quận 1 cơ hội đầu tư hiếm có

Căn hộ The Centennial đang là bom tấn mới của thị trường căn hộ Quận 1. Theo đó, với những ưu thế vượt trội về vị trí địa lý, hệ thống tiện ích, chủ đầu tư,…dự án được đánh giá rất cao và nhận định là một cơ hội đầu tư hiếm có mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Thị trường Quận 1 đánh dấu dự án mới của tập đoàn Alpha King tại khu đô thị Ba Son, Quận 1.

Góc nhìn của chuyên gia xoay quanh dự án xem tại: ledinhphong.vn

Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư hiếm có tại thị trường căn hộ Quận 1 trong những năm vừa qua bạn nên nắm bắt thời cơ tốt này.

toan canh the centennial quan 1

Dự án The Centennial – Những yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

  • Vị trí đẹp, thuận tiện – SaleReal

Nằm tại Ba Son, Quận 1, ngay cạnh ven sông Sài Gòn tuyệt đẹp, dự án The Centennial sở hữu vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Có sông nước liền kề tạo cảnh quan thiện nhiên mát mẻ, thơ mộng, hấp dẫn bất kỳ ai. Nằm ngay trung tâm Quận 1, hướng trực nhìn sang Quận 2, giao thông khu vực phát triển , hoàn thiện, dường như không có kẹt xe, tắc nghẽn nhờ mạng lưới bao phủ giao thông hiện đại, liên kết cao. Lựa chọn sống tại căn hộ mới của Alpha King này, cư dân sẽ có được thuận lợi nhất về giao thông và ngắm cảnh quan đẹp bốn bề sống động.

Các dự án tại Quận 1 cập nhật tháng 9 với nhiều dự án mới ra mắt được chờ đón bởi Lê Đình Phong chuyên gia bất động sản.

Căn hộ Quận 1 năm 2018 trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Nổi bật trong số đó có The Centennial sản phẩm mới được ra mắt bởi Alpha King.

  • Tiện ích đẳng cấp, sang trọng cho cuộc sống hoa lệ:

Tiện ích nội khu được xây dựng đầy đủ loại hình, một số tiện ích nổi bật, có 1 không 2, đưa cư dân trải nghiệm từ những nhu cầu thiết yếu cơ bản nhất đến cao cấp nhất, mới mẻ và hiện đại. Tiện ích ngoại khu xung quanh phong phú, đặc biệt bến du thuyền hạng sang dài 500 m đang được triển khai xây dựng ngay gần dự án, hứa hẹn mang đến cơ hội sử dụng phương tiện đi lại độc đáo là đường thủy và tận hưởng tiện ích sang trọng, hiếm có ở ngay khu căn hộ này.

tien ich ngoai khu the centennial

  • Môi trường sống xanh, sạch sẽ, không ô nhiễm, chất lượng khu dân cư cao cấp:

Hệ sinh thái đa dạng xây dựng xung quanh, mang không gian xanh cùng bầu không khí trong lành cho cả khu dự án, len lỏi vào từng căn hộ. Đặc biệt, lân cận là các dự án hàng xóm với cộng đồng cư dân tri thức, thành đạt tạo nên môi trường dân cư cao cấp, văn minh.

Đầu tư cho thuê căn hộ The Centennial, nhà đầu tư lỗ khó hơn lãi:

Với những lợi thế trên, The Centennial chính là nơi đáng sống top 1 tại Quận 1. Nhu cầu nhà ở nơi đây cũng luôn sôi động, dễ dàng đưa căn hộ mới của Alpha King SaleReal rơi vào tầm ngắm của giới thượng lưu Sài Gòn. Đầu tư cho thuê căn hộ vốn là loại hình đầu tư có tiềm năng lợi nhuận lớn, rủi ro không cao. Với The Centennial đầu tư hứa hẹn lỗ khó hơn lãi, bởi giá trị căn hộ sẽ còn gia tăng cao trong tương lai với quá nhiều ưu thế như vậy. Nhà đầu tư cũng hoàn toàn có thể bán sang tay khi mua sớm và sau một thời gian lên giá, mua vào thấp hơn thị trường đã có lãi ra quyết định bán ngay.

Quận 1 khu vực có kinh tế – văn hóa phát triển nhất tại khu Đông Sài Gòn, tham khảo video:

https://www.youtube.com/watch?v=dpKd1K02rxM

0913.756.339