Sức hấp dẫn từ không gian sống tại Aqua City

Aqua City Novaland hiện đang thể hiện rõ sức hút của mình từ môi trường sống xanh được kết hợp từ thiên nhiên và những thiết kế của chủ đầu tư. Chính hệ sinh thái của dự án Đồng Nai đã giúp dự án được nâng lên một tầm cao mới.

Với mục đích giúp những khách hàng hiểu hơn về Aqua City nên Lê Đình Phong có những phân tích về sức hấp dẫn đến từ không gian sống tại khu đô thị của Novaland. Từ đó hy vọng đã đem đến cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích xung quanh dự án.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Sức hấp dẫn từ không gian sống tại Aqua City

Chọn một dự án, một khu đô thị sinh thái Aquacity để sinh sống hiện nay không chỉ dựa vào giá cả, thiết kế mà không gian sống cũng được xem là yếu tố then chốt và rất được khách hàng chú ý.

Nếu các dự án tại Aqua City trung tâm thành phố lớn, đông đúc có quỹ đất hạn hẹp nên việc xây dựng không gian sống cũng gặp nhiều hạn chế. Nhưng may mắn, dự án xây dựng khu đô thị Aqua City không gặp phải vấn đề tương tự. Với tổng diện tích xây dựng là 1.000ha thì chủ đầu tư rất thoải mái khi sử dụng 70% diện tích để đầu tư cho việc xây dựng một không gian sống thỏa mãn 3 yếu tố xanh – sạch – đẹp.

Khu đô thị Aqua City được xây dựng tại nơi có không khí thoáng mát, nằm gần sông Đồng Nai nên không gian ở đây vừa thoáng mát lại xanh ngắt của sông nước và cây cối. Chủ đầu tư còn cho trồng thêm nhiều cây xanh trong khuôn viên dự án Aqua City, xây dựng công viên bờ sông rộng lớn để phủ xanh khuôn viên dự án Aqua City Đồng Nai. Chính sự đầu tư này đã đem lại cho khu đô thị một hệ sinh thái đảm bảo hài hòa với thiên nhiên.

Sở hữu view hướng ra sông, hướng ra công viên giúp cho các bất động sản như nhà phố, biệt thự cao cấp của Aqua City có được hướng nhìn rất đẹp. Ban ngày có thể ngắm nhìn sông nước, cây xanh tươi mát, buổi tối có thể thả hồn với cảnh đẹp lung linh, ánh đèn được phản chiếu trên mặt nước. Tất cả sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm giá trị, đáng nhớ nhất.

Không gian sống cao cấp tại dự án Aqua City

Đối với những khách hàng tiềm năng của dự án Aqua City Đồng Nai đang theo đuổi cuộc sống thoải mái, thư giãn và chú trọng tới không gian sống yên tĩnh, xa rời thành phố đông đúc. Vậy nên, khi có sự xuất hiện của dự án Aqua City đã là nơi đáp ứng được những yêu cầu trên của khách hàng.

vi tri aqua city

Khu đô thị Aqua City Novaland nằm cách trung tâm thành phố Biên Hòa, Đồng Nai khoảng 25 phút đi chuyển, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45 phút di chuyển với tình hình giao thông ổn định. Do đó, bản thân khu đô thị Aqua City đã có được sự yên bình tự nhiên vốn có. Bên cạnh đó, với không gian sống được nâng cấp với những tiện ích cao cấp phân bố đều khắp khuôn viên Aqua City để phục vụ nhu cầu của cư dân. Cuối cùng, sự hòa hợp với thiên nhiên, khai thác vị trí đắc địa gần sông Đồng Nai nên dự án Aqua City có được những căn nhà phố, biệt thự view sông, view công viên xanh mát là điều mà khách hàng mong muốn.

Chính những yếu tố được kể trên đã giúp Aqua City trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp cho cư dân sinh sống, nghỉ ngơi thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tóm lại, khu đô thị Aqua City có sức hấp dẫn vô hình từ không gian sống khiến những khách hàng quan tâm đến bất động sản Đồng Nai không thể bỏ qua.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instagram.com/ledinhphongbds/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339