Sự đầu tư tiêu chuẩn của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được thể hiện thế nào?

Sự đẳng cấp, xa hoa và chuyên nghiệp thường sẽ là thế mạnh khá lớn cho những khu Dự án Condotel Intercontinental do bất cứ du khách nào tìm tới resort thì họ cũng đều mong muốn được hưởng thụ các dịch vụ tuyệt đỉnh, được nghỉ ngơi, thư thái và trải nghiệm những giây phút thú vị nhất tại Read More . Chính vì vậy mà Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất quan tâm tới sự cao cấp này khi nó hướng tới mục đích chất lượng căn hộ, villa, cơ sở vật chất nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn mực thế giới năm sao. Các thông tin dưới đây sẽ trợ giúp bạn nắm rõ hơn về chất lượng của dự án này.

Khu đô thị vạn phúc riverside được tự hào là dự án đất nền nhà phố có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha. https://goo.gl/9y37HP  nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn vùng trời Thủ Đức của vạn phúc

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong số những dự án nằm trong khu phức hợp năm sao Marina Phú Quốc của chủ đầu tư BIM Group, dự án này nhận được khá nhiều sự quan tâm bởi vì vị thế đắc địa và các ưu điểm cực kỳ hot, có khả năng đem lại các khả năng lợi nhuận cao tuy nhiên lại khá hiếm về sản phẩm của dự án. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, do đó cực kỳ hiếm và được nhà đầu tư xôn xao. Toàn bộ các căn Condotel đều được kết cấu và xây với chất lượng cao cấp, kiểm tra chặt chẽ nhất theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là 1 trong số những điểm đặc biệt mà hiếm 1 dự án nào tại Việt Nam có được.

Với các điểm mạnh và tiến trình kiểm tra chất lượng, dịch vụ kỹ càng của mình, Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể đảm bảo cho khách hàng những hy vọng đặc biệt tuyệt đỉnh và được những chuyên gia cũng đánh giá vô cùng cao như: Kỳ vọng sinh lời khi lượng du khách quốc tế chọn Phú Quốc làm điểm đến nghỉ ngơi ngày một tăng; đáp ứng yêu cầu tận hưởng nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện đẳng cấp ngày một tăng của đại bộ phận cư dân không chỉ trong nước và ngoài nước.

Sở hữu vị trí cực đẹp ngay sát bên bờ biển Bãi Trường, các căn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% tầm nhìn hướng biển, đây sẽ là ưu thế rất mạnh của dự án này bởi khách du lịch tới đây sẽ hưởng thụ được tròn vẹn khung cảnh và không gian của cát trắng biển xanh, những điều nên thơ, hữu tình và xinh đẹp nhất. So với những dự án rất khủng đã từng ra mắt ở Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng những ưu thế từ cơ sở vật chất 5 sao thế giới từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì vậy đây mới chính là dự án khiến những nhà đầu tư chờ đợi và có sức thu hút lớn nhất hiện nay.

Dự án này nhận được sự nhận định khá cao từ những chuyên gia trong ngành, hứa hẹn về mức lợi nhuận cao và giá trị to lớn của nó trong việc đẩy mạnh sự tiến triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ làm nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc kế tiếp khi họ được tận hưởng chất lượng phục vụ làm họ vừa ý.

0913.756.339