Nhà mẫu Opal Boulevard và những thông tin cần biết?

Đầu năm 2019, nhà mẫu dự án Opal Boulevard Đất Xanh là một trong những căn hộ đáng mong chờ nhất. Đây sẽ là không gian xanh hoàn hảo cho các gia đình, phù hợp với những ai yêu thích thiết kế hòa hợp với thiên nhiên. Để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng về nhà mẫu dự án đường Phạm Văn Đồng này, chúng tôi giới thiệu bài viết sau đây.

xung quanh du an Opal Boulevard thu duc

Nhà mẫu Opal Boulevard Phú Hữu nằm ở vị trí nào?

Kích thước nhà mẫu căn hộ Opal Boulevard này vẫn chưa được chủ đầu tư dự án công bố. Song dựa trên những diện tích thiết kế các sản phẩm thuộc dòng Opal khác của Đất Xanh trên thị trường thì đối với căn 2 phòng ngủ sẽ có tổng diện tích giao động từ 58 đến 71m2. Riêng với không gian 3 phòng ngủ thì diện tích thiết kế khoảng 90m2.

Nhà mẫu Opal Boulevard Đất Xanh đang trong quá trình triển khai và sẽ hoàn thiện dần trong thời gian tới. Hiện vị trí nhà mẫu này nằm tại Trung tâm thương mại Giga Mall. Vào khoảng tháng 3 năm nay, công trình này sẽ hoàn thiện và khách hàng có thể tìm đến để tham quan thiết kế và không gian nhà mẫu.

Nhà mẫu Opal Boulevard Phú Hữu: Sức hút ấn tượng

Tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu trong bài phân tích dự án Opal Boulevard Đất Xanh nhận định căn hộ này rất phù hợp với các gia đình trẻ bởi không gian hiện đại và mang nhiều tiện ích hấp dẫn của nó. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp để an cư hay đối với nhà đầu tư cũng sẽ rất tốt để tăng thêm lợi thuận trên cơ sở giá trị dự án tăng theo thời gian. Hiện các sản phẩm của dự án nhận được sự quan tâm của mọi người rất nhiều.

Theo đó, dễ hiểu khi nhà mẫu công trình này đang trở thành tâm điểm, hầu hết mọi người đều rất nóng lòng mong chờ sự xuất hiện của nhà mẫu nhằm thấy được thiết kế không gian hiện đại và những dấu ấn riêng của công trình.

Sở hữu những ưu thế nổi trội đến từ vị trí, tiện ích cả bên trong lẫn bên ngoài và mức giá bán tốt, dự án Opal Boulevard sẽ nhanh chóng bán hết trong thời gian tới và nhiều chuyên gia nhận định sẽ làm sôi sục thị trường Phú Hữu trong năm 2019.

Tham khảo thêm các dự án hot trong 2019 tổng hợp và đánh giá bởi Trần Đình Hiếu tại: https://trandinhhieu.com/.

Thời điểm nhà mẫu dự án Opal Boulevard Đất Xanh chính thức được hoàn thiện và công bố đến thị trường, khách hàng có thể tìm đến để chiêm ngưỡng tại vị trí đã giới thiệu trên đây. Đây là sản phẩm của thương hiệu Đất Xanh không còn quá xa lạ nên với những kỳ vọng của khách hàng, nhà mẫu căn hộ chung cư Phú Hữu này sẽ rất được lòng mọi người và không làm ai phải thất vọng.

Bên cạnh những thông tin nhà mẫu dự án Opal Boulevard, khách hàng có thể thông tin thêm những giá trị xung quanh dự án và nhiều dữ liệu liên quan khác để thấy được tiềm năng to lớn của công trình thuộc dòng Opal đến từ chủ đầu tư này. Từ đó, khách hàng có thể tìm kiếm riêng cơ hội sở hữu và ăn cư sản phẩm Opal Boulevard đường Phạm Văn Đồng nổi tiếng nhất hiện nay.

 

0913.756.339