– ngôi sao sáng bầu trời Miền Trung Tp.Vinh

khu căn hộ Sài Gòn Sky Đội Cung không chỉ là dự án căn hộ đột phá nhất của CĐT trong chiến lược khẳng định vị thế ở miền Bắc mà nó còn chính là sản phẩm đi đầu trong xu thế đô thị xanh tại Tp.Vinh. Với những ưu điểm đặc biệt, dự án căn hộ này đang nhận được sự để ý của đông đảo quý khách và NĐT địa ốc. Dưới đây là những quyền lợi hoàn hảo quý khách sẽ nhận được từ dự án.

Sài Gòn Sky

Căn hộ dự án Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung căn hộ như ý

Những nhân tố để chọn lọc dự án Sài Gòn Sky Đội Cung còn có thể kể đến như khả năng đi lại thuận lợi, được đầu tư lớn về tiện ích dịch vụ,…Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, dự án căn hộ cao cấp này sẽ còn vận hành mạnh mẽ hơn trong tương lai và phát triển thành khu vực trung tâm tài chính, kinh tế của cả thành phố. Hiện nay, khu vực phía Miền Trung Tp.Vinh đang được coi là môi trường “lý tưởng” để các công trình BĐS đua nhau bắt đầu xây dựng quy hoạch. Theo phân tích của các nhà kinh doanh, đây là vùng miền được cân nhắc đầu tư về hạ tầng, quyến rũ nhiều khách vãng lai muốn mua nhà đất Tp.Vinh. Và địa điểm chính là 1 trong những dự án căn hộ lớn nằm ở vị trí chiến lược đó. Đặc biệt, có hạ tầng cơ sở hoàn thiện cùng với các công trình tàu điện trên cao đã và đang tạo dựng như Bắc – Nam, vừa qua là cú hích cho thị trường BĐS trong thời gian tới.

chủ đầu tư cho biết, theo như dự kiến thì vốn đầu tư của dự án căn hộ này khá cao, có quy mô rộng lớn lúc hoàn thiện sẽ đáp ứng cho cư dân khoảng 130 căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế phong phú về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án bất động sản cũng sở hữu vô số các tiện ích cao cấp, có giá trị rất cao giúp cư dân có cuộc sống hiện đại chất lượng, giúp bình phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. dự án Sài Gòn Sky Đội Cung nằm trong khu vực thuận tiện về hạ tầng giao thông, ngay nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua nên rất thuận tiện để tiếp cận các tiện ích hoàn thiện xung quanh. Đồng thời bạn sẽ chỉ mất khoảng vài phút để di chuyển, tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ này bao gồm:

Căn hộ cao cấp Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung phong cách riêng

Và chẳng thể không kể đến thiết kế dự án căn hộ này theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. chung cư Sài Gòn Sky TP Vinh được Cty Cổ phần hướng dẫn thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án bất động sản được sự hướng dẫn của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng cao cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh. của CĐT được xây dựng trên quỹ đất rộng 1330 m2, theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, nên mật độ xây dựng tại dự án căn hộ chỉ chiếm 40%, với 1 tòa cao 18 tầng, ước tính số căn hộ chung cư hoàn thiện để đáp ứng cho thị trường BĐS đang dần 1 nóng lên rơi vào khoảng 130 căn hộ chung cư cao cấp với phong phú các diện tích khác nhau, giúp quý khách có thêm nhiều sự chọn lọc mới.

tháng 3 là cơ hội lí tưởng cho những quý khách muốn mua nhà. Thứ nhất, đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất cho những dự kiến mua nhà hoặc xây sửa nhà. Thứ hai, đây là thời gian nhà nhà gấp rút dự kiến 1 tổ ấm mới để đón 1 cái Tết cổ truyền ấm cúng nhất. Do đó, theo thống kê của Hiệp hội bất động sản, số lượng giao dịch mua bán trong thời điểm này tăng vọt. Nắm bắt được tâm lý quý khách cũng như nhu cầu của thị trường, CĐT VN đưa tung hàng loạt các CSBH cực hấp dẫn và ưu đãi. Có thể thấy, vấn đề sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ tại không còn là mối bận tâm cho quý khách nữa. Khách hàng mua nhà tại đây vừa được hưởng không gian, tiện ích tốt nhất; vừa được hưởng CSBH hấp dẫn và ưu đãi nhất. Không có bất cứ lí do gì để trì hoãn việc mua nhà tại .

Xem thêm thông tin >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/era-grand-park/

Xem thêm

Nguồn tại: Dự án City Garden
0913.756.339