Mức giá bán phù hợp của căn hộ dự án The Avila 2

Đối với dự án căn hộ The Avila 2 quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng phải huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà sẽ chỉ cần chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên quý khách hàng đóng 20% giá trị của dự án căn hộ

Mức giá bán phù hợp của căn hộ dự án The Avila 2
 
Với mong muốn có thể dành cho đối tượng quý khách hàng của mình tất cả những ưu đãi tốt nhất, chủ đầu tư dự án Thái Bảo Group đã chia số lần đóng tiền lên đến 18 lần, trừ những lần đặt cọc đầu tiên là 50 triệu đồng.
 
Đối với dự án can ho The Avila 2 quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng phải huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà sẽ chỉ cần chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên quý khách hàng đóng 20% giá trị của dự án căn hộ, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Còn đối với những lần sau thì quý khách hàng sẽ phải đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ khoảng 2-6% giá trị căn hộ theo tiến độ của công trình.
 
Khi nhận nhà thì quý khách hàng sẽ đóng được 10% giá trị của căn hộ The Avila 2 quận 8 và còn 5% đóng nốt khi nhận sổ. Có thể nói rằng đây cũng  chính là mức đóng rất hợp lý, đặc biệt phù hợp với điều kiện của người lao động.
 
Không chỉ thế, chủ đầu tư của dự án The Avila 2 còn hỗ trợ đông đảo quý khách hàng rất nhiều trong việc vay vốn. Chính vì vậy, với những ai hiện chưa đủ tiền mua nhà tại dự án thì cũng  có thể hoàn toàn yên tâm mình vẫn có khả năng sở hữu một ngôi nhà tại đây.
 
Qua tất cả các yếu tố đã nêu ở trên, có thể thấy được  rằng khu căn hộ cao tầng trên của chủ đầu tư Thái Bảo Group có mức giá vô cùng hợp lý, không muốn nói là rẻ nhất khu vực Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Để chứng minh cho điều này, thì đông đảo quý khách hàng có thể tham khảo trước các dự án xung quanh, phân tích được các yếu tố về vị trí, tiến độ thi công, về quy mô của dự án và đặc biệt là phương thức thanh toán có huy động vốn hay không ?
 
Hiện dự án The Avila 2 đã khởi công chưa hay còn trên giấy mà đã huy động vốn của khách hàng. Từ đây thì quý khách hàng sẽ có được cái nhìn khái quát nhất về tổng thể quy mô công trình hoành tráng bậc nhất này. Liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án The Avila 2 để nhận bảng giá gốc CĐT ngay hôm nay.
 PKD.DA: 0905.222.379

0913.756.339