Căn hộ chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê tầm nhìn tuyệt vời đầy quyến rũ

thuê căn hộ chung cư Thiên Nam Apartment GKG , chung cư hai phòng ngủ , với diện tích 80 m2 – 90m2, rộng rãi và thoáng mát, phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Căn hộ với lối thiết kế hiện đại, hai phòng ngủ đều được lót sàn gỗ ấm cùng Bên cạnh cửa sổ thông thoáng, phòng khách kế bên với nhà bếp tạo sự thuận tiện và tiết kiệm không gian, tất cả làm nên sự hài hòa, tinh tế cho căn hộ.

Thiên Nam Apartment

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Thiên Nam Apartment tầm nhìn tuyệt vời

Điều quan trọng nhất trong thiết kế nhà ở cho các gia đình nhiều thế hệ là cần phải dung hòa giữa giá trị truyền thống trong xu hướng phát triển hiện đại. Đó cũng là 1 thách thức lớn của các CĐT lúc mong muốn phong phú hóa và tạo sự khác biệt cho sản phẩm, cung cấp nhu cầu của tất cả các KH vừa hiện đại, bắt kịp xu hướng Quốc tế nhưng vẫn mang nét truyền thống Á Đông lâu đời. Trong tâm thức của người Việt, gia đình là 1 chốn bình yên để trở về sau những mệt nhọc, căng thẳng của cuộc sống. Do đó, giá trị gắn kết giữa các thành viên, đặc trưng giữa ông bà với con cháu vẫn được nhiều gia đình mong muốn lưu giữ. Vị trí của thuê căn hộ chung cư Thiên Nam Apartment GKG cũng thể hiện sự tầm cỡ, lúc nằm ở “mảnh đất vàng cuối cùng” trong vùng đất rồng bay. Trải dài 1km mặt tiền đường Nguyễn Tri Phương, thuộc địa phận Phường 14, siêu dự án bất động sản này ôm trọn những tuyến đường huyết mạch dẫn vào nội thành, ra ngoại thành và ngoại tỉnh.

Nhằm mục đích đem đến đời sống với các tiện ích nổi trội , khẳng định cao cấp khác với các dự án bất động sản hiện nay thì các nhà làm dự án bất động sản rất chú trọng tới nhu cầu của cư dân mong muốn. Ở đây khu dân cư này tích hợp được đầy đủ các tiện ích nổi trội tiên tiến của 1 Khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn sống cao cấp mà không phải dự án bất động sản nào hiện này cũng có được. Mỗi căn đều có hai khu vực lô-gia, 1 nối với bếp, 1 nối với phòng khách, giúp chủ nhà có thể sử dụng linh hoạt để trồng cây, làm không gian uống cà phê, đọc sách. Khởi nguồn từ chính không gian sống xung quanh, các gia đình có thể đạt được sự bình yên trong tâm hồn, xây đắp cho nền móng của 1 tương lai bền vững

Chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê đầy quyến rũ

Căn hộ chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê là dự án bất động sản thứ 5 của CĐT Công ty CP Kinh koanh nhà Nam Hưng Thịnh có tổng diện tích hơn 1204,3m2. được xây dựng theo phong cách Chấu Á, với lối thiết kế hiện đại, độc đáo, căn hộ khép kín, biệt lập được kết hợp với nhiều tiện ích xung quanh tạo nên đời sống sang trọng và cao cấp cho cư dân tại đây. Đồng thời bên cạnh đó, quy hoạch từng phân khu trong kiến trúc khu dân cư đều được thiết kế tỉ mỉ, tạo nên không gian sống hòa hợp nhất giữa con người và thiên nhiên, tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Kết hợp hoàn chỉnh mong muốn “vượng gia, tụ lộc” cho từng KH đã chọn lọc và sinh sống tại Căn hộ chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê.

Tổng hợp thêm cách bảng giá cho thuê căn hộ quận 10 giá rẻ để cho KH nắm bắt thêm về giá các căn hộ giá rẻ tại quận 10

Trong lúc đó với nhiều người nhu cầu được sở hữu 1 căn hộ sang trọng và cao cấp ngay giữa trung tâm Tp.Hồ Chí Minh chưa lúc nào là hết hot, lý do khá không khó là chủ sở hữu có thể định cư lâu dài, thuận tiện, lại thuận tiện lúc bán lại hoặc cho thuê sinh lời. Đây cũng là 1 lý do chính cho việc đầu tư sinh lời hấp dẫn với Căn hộ chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê. Như vậy, vị trí “vàng” cùng những tiện ích sang trọng góp phần không hề nhỏ nên sự thành công và tạo được tiếng vang lớn thu hút nhiều KH chú ý đến dự án bất động sản thành thị Căn hộ chung cư cao cấp Thiên Nam Apartment cho thuê.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: cho thuê City Garden
0913.756.339