Mặt bằng thiết kế căn hộ Sunshine City Saigon ra sao

Mặt bằng thiết kế căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 ra sao? Vốn là sản phẩm căn hộ nhà ở thông minh, được đánh giá là rất độc đáo và tối ưu nên mặt bằng Sunshine City được khá chú trọng, đánh giá tương đối cao bởi các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Thiết kế dự án Sunshine City nhằm tôn lên trọn vẹn vẻ đẹp tối đa, kiêu sa và uy nghi dành cho các cư dân trú ngụ. Nhờ có cách thiết kế mặt bằng như vậy nên quý cư dân khi sống trong dự án có thể tận hưởng trọn vẹn hơi thở của cuộc sống cũng như hoàn toàn vứt bỏ lại những bộn bề, vất vả phía sau.

Chính bởi lẽ như vậy, căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 hiện đang trở thành dự án bất động sản “ nóng” nhất khu Nam Sài Gòn tính đến thời điểm hiện đại. Thông tin Sunshine City Saigon Quốc Dũng Blog nằm giáp với căn hộ Phú Mỹ Hưng với cách thiết kế phức hợp đỉnh cao bao gồm hệ thống: trung tâm giải trí- trung tâm thương mại-giáo dục. Dự án căn hộ này được đánh giá khá cao khi trở thành sản phẩm Nam tiến “ tuyệt hảo” của chủ đầu tư Sunshine City- Sunshine Group. Tập đoàn Sunshine vốn lấy nền tảng chính là công nghệ để phát triển và vận hành.

Mặt bằng căn hộ Sunshine City được thiết kế ra sao?

Dự án chung cư Sunshine City Saigon nằm toạ lạc tại vị trí đắc địa- ngay tại cầu Phú Thuận ( quận 7) nên chỉ với khoảng 3 phút di chuyển bằng xe máy, quý cư dân đã có thể đến ngay căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng hoặc các căn hộ ven sông quận 7 khác- nơi đang tập trung khá nhiều chuyên gia và công ty nước ngoài làm việc, sinh sống. Do vậy. Căn hộ Sunshine City quận 7 được xem như một dự án hoàn hảo từ vị trí cho đến cách thiết kế mặt bằng thông minh và sáng tạo.

mat bang sunshine city saigon

– Diện tích quy hoạch của lô đất: 42.529m2

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 434.791m2

– Tổng số căn hộ: 3.748 căn

– Số toà tháp: 9 toà

– Số tầng: 26-38 tầng, các căn hộ cao cấp từ 2-4 phòng ngủ, căn hộ penhouse, căn hộ shophouse…

Mặt bằng dự án Sunshine City Saigon quận 7 có thiết kế các toà tháp theo hình hoa thị với thân công trình khá mỏng ( chỉ khoảng 6.9) và các bề mặt xung quanh căn hộ thông thoáng giúp đảm bảo lấy ánh sáng mặt trời tối đa giúp mỗi căn hộ hấp thụ được sinh khí mặt trời từ thiên nhiên.

Ngoài ra, căn hộ chung cư Sunshine City quận 7 cũng được thiết kế lô gia ẩn, tức là lô gia sẽ được đặt tại bên trong căn hộ thay vì vốn đặt ở bên ngoài như thường lệ. Cách thiết kế mặt bằng này giúp cho khu bếp của mỗi căn hộ trở nên thông thoáng hơn và tạo yếu tố bề thế dành cho mặt đứng đẹp. Có thể dễ dàng nhận thấy, phương châm thiết kế mặt bằng Sunshine City là tối giản những chi tiết rườm rà, chủ yếu nhấn mạnh vào các chi tiết nổi bật như một kiệt tác nổi bật và xứng tầm cùng gia chủ.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon của Quốc Dũng Blog thành viên SaleReal

https://youtu.be/rvUCm-EnYEU

Thiết kế căn hộ Sunshine City có những loại hình phòng ngủ nào?

Hầu hết, các căn hộ trong dự án Sunshine City Saigon thuộc dạng 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ, diện tích mặt bằng căn hộ từ khoảng 77m2-110m2, được đánh giá là diện tích giúp mang lại sự thư giãn, thoải mái nhất dành cho gia chủ, mỗi căn hộ cũng chính là điểm nhấn trong dự án.

Không những thế, trong căn hộ còn được bao quanh bởi loại kính low-e, giúp chống tiếng ồn và bức xạ nhiệt hiệu quả. Mỗi khi đêm xuống, kính low-e sẽ phản chiếu lại ánh sáng của ánh đèn dạ vào bề mặt sông, khi chiêm ngưỡng sẽ thấy như những ánh pha lê huyền hảo và lung linh.

Hơn thế nữa, dự án căn hộ cao cấp ven sông này còn được chủ đầu tư thiết kế và định hướng theo hướng thân thiện, gần gũi cùng môi trường, hoà mình cùng thiên nhiên. Điển hình chính là việc chủ đầu tư Sunshine City quận 7 đã dành tới 1/3 diện tích mặt sàn tại khối đế để thiết kế và tạo cảnh quan thay vì dành phần đế của toà nhà làm thành thật nhiều căn shophouse mang đến lợi nhuận cao như những căn hộ thông thường khác. Ngoài ra, các tháp căn hộ còn được nối liên thông với nhau bằng hành lang để mang đến sự liên kết trong cộng đồng dân cư bền vững.

Hy vọng, những thông tin mà Quốc Dũng Blog chia sẻ trên đây sẽ thực sự hữu ích đối với quý khách hàng và nhà đầu tư.

0913.756.339