Khu căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu cuộc sống tiện nghi sống thanh bình

(https://canhocitygarden.org) Fresca Riverside – Trong các năm gần đây, phân khúc bất động sản Việt Nam phát triển theo định hướng đáp ứng cho quý khách hàng và người dân Việt Nam các căn hộ chung cư, sang trọng và nâng cao chất lượng cuộc sống và thay đổi cái nhìn của khách nước ngoài về phân khúc bất động sản Việt Nam. chung cư cao cấp Fresca Riverside cuộc sống tiện nghi

Fresca Riverside

Nghiên cứu thêm bán căn hộ Thủ Đức

Quận 8 giữ vị trí cửa ngõ của Sài Gòn, hạ tầng được đầu tư bài bản, thị trường bất động sản Quận 8 nhờ đó có được sự vươn lên mạnh mẽ, đầu tư mua bán vô cùng sôi động Tọa lạc trên đường D6 Khu Dân Cư Bình Đức, Nguyễn Bình Chiểu, Quận 8, Fresca Riverside đang chuẩn bị mở bán vào ngày 20/03 tới. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, các căn hộ tại đây sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu sống, sinh hoạt, học tập của khách hàng. căn hộ gem riverside cũng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm Quận 8, với liên kết vùng thuận lợi về mọi hướng nên giá trị tiềm năng khai thác lợi nhuận là rất lớn, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án cùng phân khúc khác. Đây là lợi thế lớn để các nhà tận dụng, vì lượng cư dân tại Quận 8 vô cùng đông đúc.

căn hộ gem riverside dành cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi Tại khu căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu, hệ thống Dịch vụ tiện ích phải nói là hoàn hảo, mọi nhu cầu cuộc sống từ giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, ăn uống, thể thao đều có thể tìm thấy với chất lượng phục vụ đạt chuẩn 5 sao Hơn thế nữa là vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, kết nối vào trung tâm dễ dàng, hưởng lợi từ hạ tầng tiện ích ngoại khu từ TTM, siêu thị, rạp film, ngân hàng ….

An cư tại Fresca Riverside còn đồng nghĩa với việc bạnvà gia đình được kết nối, sinh sống trong một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống lịch sự, tiến bộ, hướng đến tương lai. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường sống vô cùng tốt để thế hệ tương lai phát triển hoàn thiện về thể chất nhân phẩm, đạo đức đến kiến thức. Với khu căn hộ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Các căn hộ được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, bố trí cửa, ban công rộng hợ lí để nhận tối đa ánh sáng và gió ngoài trời.

Về giá căn hộ: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại Fresca Riverside  lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ 19.5 triệu/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Đặc biệt, trong khi nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp của khách hàng và nhà đầu tư trong khu vực ở mức khá cao thì những căn hộ cao cấp trong khu đô thị sinh thái khép kín với đầy đủ tiện nghi ngay giữa lòng trung tâm mới chỉ có khu căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu.

Và khu căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu là một trong những dự án vượt trội, sức hút của dự án đến từ những yếu tố vượt bậc về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Đến đây xem thử dự án của chúng tôi, các bạn sẽ chọn mua ngay nhà cho mình vì khu căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu thật sự rất thấu hiểu mong muốn của bạn và gia đình.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0915916915

Đọc thêm tin này

0913.756.339