Khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang – Vị trí Vàng giữa lòng TP.HCM

Là một trong những dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nhất tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM, Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo quý khách và nhà đầu tư. Dự án căn hộ hạng sang có sự góp mặt của những thương hiệu danh tiếng nhất thị trường giai đoạn này là – TMCP Phương Đông (OCB).

Rome By Diamond Lotus

Chung cư Rome By Diamond Lotus thiết kế phá cách

Những dự án căn hộ chung cư “cận giang” luôn được phân tích cao, bởi theo các chuyên gia phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, vận mệnh, sự may mắn. canhoromebydiamondlotusquan2.com lại sở hữu may mắn này lúc nằm sát ngay hồ cảnh quan Nhân Chính đang được hiện hữu và sắp đi vào hoạt động. Tại khu chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus , mọi sự đi lại đều cực kỳ thuận tiện bởi nơi đây có hạ tầng giao thông rất hiện đại, đồng bộ.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm tiên tiến lớn nhất VN với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết không phức tạp bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây. canhoromebydiamondlotusquan2.com nằm giữa hệ thống cảnh quan xanh gần gũi với tự nhiên đem tới không gian trong lành thoáng đãng xuất sắc giúp con người có những giây phút nghỉ ngơi, thư thái trong cuộc sống.Sở hữu căn hộ cao cấp tại canhoromebydiamondlotusquan2.com sẽ là bước đêm để quý cư dân đến hần hơn với một đời sống sôi động, đẳng cấp vượt trội bậc nhất tại Việt Nam.

Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ khu hiện đại

khu chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus sẽ bao gồm 16.780 m2, gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ cao cấp. Mỗi tòa có độ cao từ 22 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào khoảng 100.000m2. Địa thế xuất sắc của dự án căn hộ chung cư cũng góp phần lớn vào việc tăng lên giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ cao cấp lúc mà tầm view của dự án căn hộ chung cư thông thoáng cả 4 phía. khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý khách có thể lựa chọn. Mỗi căn hộ cao cấp đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được thiết kế với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế để tạo nên những không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Hiện tại, giá bán khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang đang ở mức rất tranh đua với chỉ từ 2.6 tỷ/căn tương đương với một căn hộ đẳng cấp 5 sao nhưng lại tích hợp nhiều chức năng hơn thế. Là dự án căn hộ chung cư tiên phong tại TP.HCM bắt kịp xu hướng sống năng động của thế giới, vì thế khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang hiện đang được coi là mục tiêu sở hữu của phần lớn những quý khách trẻ muốn được trải nghiệm, tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, sôi động nhất TP.HCM.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Rome Diamond Lotus

0913.756.339