Khách hàng mua dự án Paris Hoàng Kim nên tìm hiểu điều sau

Mang trong mình nhiều ưu điểm riêng nhưng căn hộ Paris Hoàng Kim vẫn khiến không ít khách hàng phải đắn đo trước khi đặt mua hoặc đầu tư. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng 2 điểm lớn khiến khách hàng đắn đo khi quyết định lựa chọn tại du an Paris Hoang Kim.

Những điều cần tìm hiểu khi mua dự án Paris Hoàng Kim

Thương hiệu chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái liệu có uy tín?

Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành đều là những thương hiệu chủ đầu tư mới, không có quá nhiều nổi bật và chắc chắn sẽ khiến cho không ít khách hàng lưỡng lự, đắn đo về vấn đề này.

Như Quốc Dũng Blog đã đề cập, Paris Hoàng Kim quận 2 được đầu tư Liên doanh giữa Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái. Hai đơn vị này trước kia cũng từng bắt tay chung để triển khai dự án có tên gọi là chung cư Hoàng Kim Thế Gia ngay tại Bình Tân. Dự án này đã từng bị cho là “ hiện tượng” tại thị trường bất động sản Bình Tân bởi mãi đến khi xây xong 19 tầng căn hộ mới bắt đầu “ rục rịch” mở bán. Cũng theo đuổi phong cách hoàng gia tương tự như Hoàng Kim Thế Gia nên chắc chắn giá bán Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ khá tốt khi công bố.

Video giới thiệu dự án công ty Khởi Thành đã triển khai

https://youtu.be/0ain70GmCw0

Về chất lượng xây dựng của đơn vị này, Công ty CP XD Phước Thành đã triển khai khá nhiều dự án thuộc dạng “ quen mắt” với nhiều khách hàng nổi tiếng bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam như Wilton Tower – Novaland, khu biệt thu Vinpearl Phú Quốc, Celedon City (A2+A7), Thủ Thiêm Sky trong Thảo Điền, Centana Thủ Thiêm hay Citrine Apartment, TDH Riverview của Thủ Đức House…. Những dự án này đều được Công ty Phước Thành triển khai rất tốt, đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công công trình, nhận được không ít đánh giá tích cực từ phía các khách hàng.

Giá bán căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim có cao hay không?

Thị trường căn hộ chung cư quận 2 năm 2019 này, hầu hết các dự án đều tựu chung xung quanh khu vực Thủ Thiêm, Xa Lộ Hà Nội và An Phú An Khánh nên mức giá bán căn hộ tại các trục đường cũng không giống nhau:

tien do paris hoang kim

anh that te paris hoang kim

– Các căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà Nội: giá bán từ 45-65 triệu đồng/m2. Dự án đang được mở bán trong đợt gần nhất có giá rumor là từ 55-60 triệu/m2.

– Căn hộ An Phú- An Khánh: 45- hơn 70 triệu/m2, lần gần đây mở bán nhất là căn hộ Raemian City và The Palace Novaland.

– Các khu căn hộ Thủ Thiêm: giá bán từ 90-110 triệu đồng/m2 và có mức giá bán dự kiến được chào bán khoảng từ 126 triệu đồng/m2. Dự án mở bán gần nhất là The Metropole Thủ Thiêm, có giá từ 110 triệu/m2. Và cách đó không xa chính là căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim có vị trí cách khoảng 1,5km.

– Một dự án khác hiện đang có cùng phong cách là Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ: mở bán giá 70 triệu/m2.

Còn theo Quốc Dũng Blog được biết, tính đến thời điểm hiện tại, mức giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim đang rumor ở mức giá 65 – 70 triệu/m2, liệu mức giá này có phù hợp?. Chúng tôi đánh giá mức giá bán căn hộ này khá cao nhưng vẫn nằm trong khoảng hoàn toàn có thể mua được bởi những ưu thế đến từ vị trí cũng như tiện ích của căn hộ này.

 

0913.756.339