Gem Sky World dự án phối cảnh độc đáo giá hợp lý

Nằm trên địa bàn đường Quốc lộ số 51, xã Long Đức, Long Thành vừa được thi công xong hạ tầng cơ sở đã lôi kéo một lượng lớn quý khách về địa điểm đẹp, tiềm năng và mức giá bán cực kỳ hấp dẫn. Dù có giá không quá cao như các đất nền biệt thự và nhà phố khác nhưng với dao động tiền 22 triệu/m2 đối với một gia đình có thu nhập trung bình thì không phải là nhỏ. Để chọn mua được một đất nền biệt thự và nhà phố chất lượng, giấy tờ rõ ràng tại biệt thự Gem Sky World Long Thành Long Thành, quý khách nên lưu ý những điều dưới đây.

Gem Sky World

Xem ngay đất nền nhà phố mới tại Giagocchudautu: bảng giá chủ đầu tư

nhà phố Kỳ Co Gateway Bình Định phối cảnh độc đáo

nhà phố Gem Sky World long thành nằm ở “độc tôn” nằm ngay trung tâm khu đô thị mới Long Đức nên rất lợi thế trong việc tiếp cận người các doanh nghiệp, Cty hay cá nhân nước ngoài và đáp ứng nhu cầu văn phòng và nhà ở cho họ. Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trung tâm đô thị xã Lộc An, xã Bình Sơn, xã Tam An, xã Cẩm Đường, xã Long An giúp biệt thự Gem Sky World Long Thành có khả năng đi đến giao thông rất thuận lợi với các khu vực này. Ngoài khu đất nền biệt thự và nhà phố đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn cao cấp CĐT của dự án đất nền cao cấp cũng bố trí hệ thống tiện ích phong phú trong nội khu dự án.

Biệt thự Gem Sky World là một dự án đất nền cao cấp với nhiều tiện ích, tiện nghi vượt trội. Hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp … chắc chắn cho cư dân dự án đất nền cao cấp Biệt thự Gem Sky World cuộc sống hiện đại quốc tế đúng nghĩa ngay tại Việt Nam. Các nhu cầu từ ăn uống, đi lại, làm đẹp, mua sắm vui chơi, giải trí… toàn bộ đều được xây dựng ngay trong nội khu và cư dân có thể tìm thấy ngay trong một bước chân. Những tiện ích tại Biệt thự Gem Sky World sẽ mang tới cuộc sống hiện đại thoả thích nhất cho gia đình bạn.

dự án nhà phố Kỳ Co Gateway giá hợp lý

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp: Các biệt thự Gem Sky World Long Thành được thiết kế với phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng. Ngoài thiết kế thông minh tối ưu từng dao động không gian, toàn bộ nội thất của nhà phố Gem Sky World long thành đều được nhập khẩu ở Châu Âu, thực sự tiên tiến và cao cấp nhất. Các Biệt thự Gem Sky World với lợi thế nhìn ra phong cảnh tuyệt đẹp của sông Đồng Nai và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu đô thị tiên tiến Long Đức đang cực kỳ lôi kéo sự quan tâm của thị trường.

Gem Sky World

Tìm hiểu thêm căn hộ cho thuê khác tại GKG: https://gkg.com.vn/la-riviere/

Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá dự kiến 22 triệu/m2 thì biệt thự Gem Sky World Long Thành sẽ là lựa chọn danh tiếng của những quý khách đang có công việc tại các đặc khu kế cạnh mong muốn có chất lượng cuộc sống hiện đại hoàn hảo tại đây. Biệt thự Gem Sky World được đánh giá là dự án đất nền cao cấp cao cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20% Tùy vào nhu cầu cụ thể mà quý khách có thể lựa chọn cho mình đất nền cho thuê Biệt thự Gem Sky World phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án City Garden
0913.756.339