Gem Riverside và các đối tượng quý khách hàng thích hợp

Lúc lên kế hoạch đầu tư và phát triển căn hộ Gem Riverside, chắc chắn Tập đoàn Đất Xanh đã có các tính toán cẩn thận cho đối tượng quý khách hàng mà công trình này hướng đến. Với địa thế, cấu trúc, tầm vóc cao cấp và giá bán thì sẽ có một vài đối tượng quý khách vô cùng hợp nhất với dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside. Vậy đó là các đối tượng quý khách nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Hiện tại lượng giao dịch căn hộ Đất Xanh cực kì nhanh những khách hàng còn băn khoăn liệu có nên mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh không nên tìm hiểu bài phân tích của canhoquan2.today blog sau đây qua canhoquan2 giúp khách hàng thấy được những điểm ấn tượng của căn hộ mới Đất Xanh và chất lượng môi trường sống đăc biệt tại đây.

phoi canh can ho gem riverside dat xanh

Là 1 trong những công trình được đầu tư hoành tráng nhất của Tập đoàn Đất Xanh, Gem Riverside có tổng S là 6,7 hecta, nằm tại lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Gem Riverside mang lại các sản phẩm căn hộ sang trọng với thiết kế tinh tế cùng khung cảnh với nhiều không gian xanh tạo nên không gian sinh sống thoáng mát và điều kiện sinh sống đẳng cấp. Việc nằm tại trung tâm khu Nam Rạch Chiếc đem đến cho Gem Riverside cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện và được đầu tư mạnh, nhanh chóng nối kết với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 thông qua Mai Chí Thọ hay qua Nam Sài Gòn thuận lợi theo Vành Đai 2.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết khu đô thị Nam Rạch Chiếc : quy hoạch Nam Rạch Chiếc

Điểm nhấn kế tiếp khi nói tới căn hộ Gem Riverside là con sông Giông Ông Tố – dự án Gem Riverside có 3 mặt giáp sông hiếm thấy. Từ xưa đến nay các thành phố phát triển đều có những dòng sông chảy qua tạo phong thuỷ tốt và giao thương thuận tiện. Từ Gem Riverside còn đơn giản kết nối với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, ngoài ra là tuyến đường Song Hành cao tốc đang được xây dựng hỗ trợ việc lưu thông vào trung tâm hay đi những vùng trở nên thuận tiện hơn.

Căn hộ cao cấp quận 2 là Công trình an ninh, riêng biệt, tất cả nhân thể ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống, thư giản. Dự án được công ty nào quản lý và do người nào đầu tư? Sau đây là một số lưu ý khi chọn lựa căn hộ cao cấp Quận 2 qua bài viết: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ những sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 sau đều năm tại những khu vực trọng điểm và tiềm năng tăng giá tốt.

Trong 2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ hoàn thành đủ về pháp lý cũng như các điều kiện để có thể phát triển dự án bất động sản Gem Riverside, căn hộ Gem Riverside được thực hiện bán hàng lúc Khu Nam Rạch Chiếc đang được hình thành vì thế giá thành dự án bất động sản Gem Riverside ở giai đoạn này cũng sẽ là giá thành thấp nhất và là tốt nhất. Giá bán tất yếu sẽ tăng lên theo độ chỉnh chu của hạ tầng vùng và mức độ hoàn chỉnh của toàn công trình Nam Rạch Chiếc.

Các đối tượng quý khách hàng đặc biệt phù hợp với Gem Riverside gồm:

Gem Riverside dành cho khách hàng làm việc tại Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quân 7, Bình Thạnh, Đồng Nai, Vũng Tàu… sẽ thuận tiện đi lại.

Quý khách hàng có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có yêu cầu sở hữu nhà.

Khách hàng có tiền nhàn rỗi dự định đầu tư tích luỹ bất động sản với tỷ suất lợi tức nhiều hơn gửi tiết kiệm ở chuỗi ngân hàng.

Những quý khách hàng có mong muốn sở hữu nhà ở đẳng cấp với mục tiêu chọn nơi có điều kiện an cư trong sạch và đẳng cấp nhưng đủ tiện nghi cho cuộc sống.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh nên tìm hiểu kĩ thông tin chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside được chuyên gia SaleReal chia sẻ qua bài viết của SaleReal Team giúp khách hàng hiểu hơn về Đất Xanh Group chiến lược kinh doanh 2018 và những sản phẩm trọng điểm.

Bạn có thể cân nhắc về kinh tế và điều kiện của mình xem có nằm trong số các đối tượng quý khách tiềm năng của dự án Gem Riverside hay không để quyết định book mua sớm công trình này và nhận được đa dạng đãi ngộ đặc biệt từ chủ đầu tư cũng như ưu thế trong việc được chọn lựa các căn hộ tuyệt đẹp nhất.