Gem Riverside Quận 2 vì sao nên lựa chọn mua căn hộ Quận 2 – City Garden

Dự án Gem Riverside được ra mắt và lên kế hoạch thi công đã làm nhiều người quan tâm và mang dự kiến sẽ mua 1 căn hộ ở đây cho gia đình mình để sinh sống và vận hành. Tuy nhiên, trong thời gian này, lúc chưa thi công rất nhiều thắc mắc đã được đặt ra mang dự án này. Liệu căn hộ Gem Riverside với đáng để quan tâm? Liệu nó mang đem đến 1 không gian sống lí tưởng, xuất sắc cho một số thành viên trong gia đình? Để giải thích các thắc mắc này, bài viết ngay bên dưới đây sẽ làm rõ các đặc điểm của căn hộ ven sông Gem Riverside.

Hãy cùng căn hộ City Garden tìm hiểu lý do vì sao nên mua ngay căn hộ Gem Riverside.

gem riverside lua chon mua can ho quan 2

Gem Riverside Quận 2 lựa chọn tuyệt vời

Căn hộ ven sông Gem Riverside Quận 2, đúng như mang tên gọi của nó, căn hộ tọa lạc ở 1 địa điểm hết sức thuận lợi, nằm bên sông Giông Ông Tố và 1 con kênh khá lớn, xung quanh còn được bao phủ bởi nhiều cây xanh. Nó đã mang đến một khung cảnh lãng mạn, thơ mộng và tha hồ cho những người muốn sở hữu 1 cuộc sống hiện đại an nhàn, yên bình, rời xa với các ồn ào, tấp nập của thành thị.

hiện nay, nhu cầu muốn sống ở những nơi với không khí trong lành, hòa hợp sở hữu môi trường xung quanh của mọi người ngày càng tăng cao. Bởi họ không thích sự ồn ào đầy ô nhiễm, khói bụi của thành thị. Cho nên, họ đã tìm về một số nơi gần gũi với thiên nhiên để được sống một cuộc sống thật an yên, vui vẻ bên gia đình, khách hàng bè. Vậy nên, dự án Gem Riverside sẽ là một sự lựa chọn hết sức hòa hảo và xuất sắc cho mọi người.

Tiến độ mới nhất của căn hộ Gem Riverside : xem chi tiết tại đây

1 điểm nữa là Gem Riverside được có vị trí vị trí vàng của quận 2, của thành phố, nằm tại một số nút gioa thông trọng điểm. Tọa lạc trên mặt đường của tuyến phố cao tốc Song Hành, thuộc khu dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, quận 2. Nằm liền kề KĐT Palm City (gồm một vài phân khu shophouse, villa thấp tầng và khu căn hộ cao tầng) của Keppel Land và Lakeview City (nhà phố thương mại, villa song lập cao cấp) của Novaland. Những điểm đấy đã làm Gem Riverside được trở thành một dự án thuộc đẳng cấp và có qui mô lớn mà Đất Xanh đã đầu tư và thực hiện. Trong tương lại không xa, dự án này sẽ trở nên một thành phố thu nhỏ sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất.

Bên cạnh đó, CĐT Đất Xanh cũng thiết kế công viên bên trong ven sông để phục vụ cho một vài người sinh sống và làm việc ở đấy. Mọi người sẽ được sống và vận hành trong 1 môi trường rất là thoải mái và gần gũi mang thiên nhiên.

Trên đấy là một vài đặc điểm mà dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside mang đến, chờ mong sẽ làm vừa lòng các KH, kể cả những KH khó tính nhất.

0913.756.339