Gem Riverside Dat Xanh vì sao đáng mua nhất 2018

Thương hiệu lớn từ CDT Gem Riverside Dat Xanh la một trong những thương hiệu lớn, Dự án Gem Riverside Dat Xanh do tập đoàn lớn Đất Xanh làm chủ đầu tư dự án, 1 thương hiệu uy tín trên thị trường BĐS . Gem Riverside tạo tiếng vang lớn trên địa bàn quận 2, Tp.HCM nói riêng và toàn nước kể chung.

CDT Đất Xanh đã với thời điểm từng giành được nhiều Giải thưởng danh dự quốc gia trong ngành thông qua những dự án chất lượng trước đấy.

Những thông tin dự án Gem Riverside và các dự án tại  Quận 2 được nhóm chuyên gia SaleReal chia sẻ trong danh mục dự án của website canhoquan2.today. Nên quý khách đang có nhu cầu mua nhà tại Quận 2 không nên bỏ qua những bài viết trong mục dự án: canhoquan2.today

Những chia sẻ về các dự án Đất Xanh Quận 2 này chắc chắn quý khách sẽ có những thông tin bổ ích.

Vị trí kim cương quan trọng của Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 đắc địa nằm tại cửa ngõ huyết mạch phía Đông của Sài Gon, giao hòa cùng các khu vực trong quận và trọng tâm thành thị. Tọa lạc tại trọng điểm của Quận 2, giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh
8km (15 phút) đến trung tâm Quận 1 qua Đại lộ Mai Chí Thọ. Với 5 phút lái xe đến khu đô thị mới Thủ Thiêm – trọng tâm tài chính mới của thành thị. Mang 3 km (5 phút) đến các trung tâm mua sắm Estella Place, Vincom Mega Mall, Parkson, Big C, trung tâm mua sắm Metro, rạp chiếu phim Lotte và khoảng 3 km (5 phút) đến trạm tàu Metro An Phú. Dao động 1-4 km (3-7 phút) đến một vài trường quốc tế nổi tiếng như Trường Quốc Tế Úc, Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh, Trường Quốc Tế Anh và Trường Quốc Tế Mỹ. Di chuyển thuận tiện sở hữu các tỉnh miền Đông (Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…) bằng tuyến phố cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

cong vien can ho gem riverside dat xanh

Tiện nghi cao cấp của Gem Riverside Đất Xanh

Khu trọng tâm tài chính An Phú – Thảo Điền, CGV, siêu thị MegaMall, hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất mang nhà ga Metro, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây nối liền tuyến Mai Chí Thọ vào trọng điểm quận một qua Hầm Thủ Thiêm.

Bài viết tham khảo thêm về Gem Riverside Dat Xanh:

Kiến trúc nhà chung cư Gem Riverside Đất Xanh

Phong cách kiến trúc Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tiên tiến, đẳng cấp sở hữu hệ thống nội thất bên trong đẳng cấp được chuyển giao đầy đủ. Một lối sống cấp cao phương Tây, tiện nghi và sang trọng mà không kém giá trị nghệ thuật tử vi phong thủy hòa giải phương Đông.

trọn vẹn căn hộ đều là căn góc, tối ưu hóa quy mô quy hoạnh sử dụng và đón được luồng gió, ánh sáng và không khí từ thiên nhiên.

Tổng quan dự án Gem Riverside Quận 2:

Phương thức giao dịch chi trả linh hoạt của Gem Riverside

giao dịch thanh toán dài hạn theo công đoạn xây dựng tổ hợp có hình thức cho vay lãi suất thấp là những ưu ái mà Dự án Gem Riverside Đất Xanh dành cho người mua hay đầu tư căn hộ.

Bảng giá Gem Riverside được xem như rất là lôi cuốn và tranh đua nhằm tạo mọi điều kiện để khách hàng với thể mang 1 nơi ổn định chỗ ở xuất sắc. Hơn thế, mang sự các ký cam kết từ ngân hàng uy tính tài chính mạnh bảo lãnh, Đất Xanh bảo đảm tối đa ích lợi của người tiêu dùng về việc triển khai dự án, khởi công, tiến độ xây dựng cũng như thời hạn bàn giao căn hộ.

Tham khảo bài đánh giá giá bán căn hộ Đất Xanh Quận 2 và so sánh với giá bán các dự án xung quanh tại đây: http://canhoquan2.today/danh-gia-gia-ban-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Bài viết về giá bán căn hộ Gem Riverside được nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của SaleReal phân tích từ kinh nghiệm với thị trường giá bán hiện tại trong khu vực.

nha bep can ho gem riverside

Gem Riverside điểm sáng căn hộ Quận 2

Sức hút BDS quận 2 kéo theo nhiều tên tuổi lớn đến đầu tư và phát triển phân khúc tiềm năng kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

có thị trường quận 2, Gem Riverside Dat Xanh là dự án chiến lược và tầm cỡ, đã được Đất Xanh ấp ủ trong nhiều năm trước lúc giới thiệu ra phân khúc dự tính trong quý IV/2017 này.

7. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Sự phát triển vũ bão của cơ sở hạ tầng chính là yếu tố then chốt làm gia tăng giá trị BĐS trong khu vực, tạo nên một vài hiệu ứng khả quan cho thị trường. Những nhà đầu tư nhạy bén đã rót vốn triển khai hàng loạt dự án BDS tại đó để đón trước làn sóng dịch chuyển dân cư về đó lúc hạ tầng hoàn thiện.