Dự án căn hộ City Gate 3 căn hộ hiện đại sống tiện nghi vị trí đắc địa

can ho City Gate 3 căn hộ hiện đại trải rộng view cực kì nhanh chóng. Khu căn hộ đậm nét Việt Nam, nằm tại khu vực đường An Dương Vương chi tiết hoàn hảo. Khu dự án cao cấp City Gate 3 giáp với trung tâm, khu vực quận Quận 8 sống tiện nghi. Tại City Gate 3, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Căn hộ City Gate 3 thiết kế đa dạng, chủ đầu tư công ty Creed Group vị trí đắc địa. Điểm nhấn kiến trúc của City Gate 3 là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.
Dự án căn hộ City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue cực kì nhanh chóng. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. City Gate 3 nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…
can ho Kingdom 101 đậm nét Việt Nam. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án City Gate 3, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang.
can ho City Gate 3 chi tiết hoàn hảo. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.
căn hộ Sunshine Avenue giáp với trung tâm. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.
can ho Kingdom 101 thiết kế đa dạng. Thông tin chi tiết dự án City Gate 3 và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84)905222379

Trả lời

0913.756.339