Dự án căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân thiết bị cao cấp sống riêng tư

(https://canhocitygarden.org) can ho Orchid Park Phu Xuan sẽ là dòng sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một căn hộ chung cư mà công ty Công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển nhà đất Cotec muốn mang đến cho khách hàng chung cư cao cấp Orchid Park Nhà Bè thiết bị cao cấp

 Orchid Park Nhà Bè
Tọa lạc tại trung tâm quần thể đô thị mới Nhà Bè, dự án có vị trí chiến lược trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành phố. Vị trí ngay tại trung tâm Nhà Bè tạo điều kiện cho cư dân khi thuê nhà có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi lân cận trong thành phố mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Những tiện ích với mong muốn mang lại cho khách thuê nhà một cuộc sống hoàn thiện nhất.
mong muốn tạo dựng nên khu đô thị sống xanh, sạch, đẹp, được bao phủ bởi màu xanh của thiên nhiên và không gian sống hiện đại bậc nhất với đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế sánh ngang với các đô thị trên thế giới. hứa hẹn sẽ là nơi mang đến những giấc mơ gói gọn một thiên đường sống chất lượng bên những tiện ích hấp dẫn phục vụ cũng như đáp ững nhu cầu an sinh và phát triển cho quý dân cư tại can ho Orchid Park . Khu vực gửi xe thông minh: Các dự án nà ở hiện nay, nhất là các tòa căn hộ, thường hạn chế trong việc xây dựng hầm gửi lớn do diện tích không đủ. Với dự án căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân, cư dân hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình, khi hầm gửi được thiết kế có diện tích lớn, phân bố thông minh, hợp lý, cùng với đó là sự hiện đại, khi áp dụng những công nghệ mới nhất: thẻ từ, camera, bảng điện tử. Hầm để xe luôn an toàn lại vô cùng tiện dụng. Ngoài ra các căn hộ được lắp chuông cửa hình ảnh,  khóa của bằng mã số, vân tay đảm bảo an toàn cho từng căn hộ.
Sau quá trình khảo sát thực tế và lên kế hoạch, các chủ đầu tư cũng như các nhà xây dựng, thiết kế đã lựa chọn được địa điểm “vàng” cho can ho Orchid Park Phu Xuan. Phòng tắm chính là không gian cần rất nhiều sự đầu tư về nội thất, vật dụng dù không chiếm quá nhiều diện tích, bời vì phòng tắm có đầy đủ, cuộc sống mới thực sự thoải mái, hoàn hảo hơn và mang đến sự hài lòng cao nhất cho gia đình. Phòng tắm tại can ho Orchid Park được trang bị những nội thất cao cấp nhất sẽ làm hài lòng ngay cả những thành viên khó tính nhất. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, công ty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 49m2 – 70m2 phù hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.
Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận căn hộ chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách hàng.
Bạn đừng suy nghĩ dự án căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân ở đây giá sẽ cao, hãy liên hệ với tôi để đến tham quan căn hộ mẫu và được tư vấn chính xác và đầy đủ thông tin từ chủ đầu tư Công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển nhà đất Cotec, tôi tin chắc bạn sẽ quyết định chọn dự án căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân vì dự án căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân tốt hơn các BĐS khác bạn đã tìm hiểu (Vị trí thì rất tốt, tiện ích hàng đầu, giao nhà chất lượng, giá cả thì quá hợp lý). Được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm tại dự án căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân không chỉ đem đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi đẳng cấp mà còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai.
Bộ phận hỗ trợ thông tin quý khách hàng Phone – (+84) 905 222 379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: https://canhoorchidpark.org/

0913.756.339