DỰ ÁN QUẬN 2 | WATER BAY NOVALAND THÔNG TIN CHÍNH THỨC

Những năm gần đây mức độ tăng trưởng của Quận 2 khá cao, đây là một trong số những quận được chú trọng phát triển nhất thời điểm hiện tại. SaleReal trong thời gian tìm hiểu thấy rằng Quận 2 phát triển nhờ phần rất lớn và các dự án bất động sản.

Chuyên gia Phong Lê một trong số những dự án được chú ý đó là Can ho Water Bay Novaland của chủ đầu tư Novaland, dự án thứ 2 được công bố sau hơn một năm vắng bóng tại thị trường Việt Nam.

phoi canh water bay novaland

Water Bay Novaland thông tin chính thức

Quận 2 thời gian gần đây công bố rất nhiều dự án căn hộ cao cấp, sự hình thành nên những khu chung cư, cao ốc, khu đô thị mới đã giúp thu hút cư dân, không còn là mảnh đất vắng người như trước. Dự án Novaland là một dự án có quy mô lớn và hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng trong tương lai.

Căn hộ Quận 2 Water Bay tọa lạc tại số 26 đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh với quy mô hơn 30 ha. Dự án có vị trí một mặt tiền hướng đại lộ Mai Chí Thọ, mặt còn lại tiếp sông Sài Gòn, hướng vào Đảo Kim Cương, một dự án cũng rất nổi bật sắp sửa hoàn thiện và có người vào sinh sống nằm ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Đánh giá dự án bất động sản bởi chuyên gia Phong Lê với những thông tin về các căn hộ chung cư Quận 2 được nhiều khách hàng quan tâm. Điểm nhấn của thị trường Quận 2 là Water Bay với những thông tin cập nhật mới nhất.

vi tri water bay quan 2

Mảnh đất xây dựng dự án hơn 30 ha, Novaland hình thành nên 12 block, cung cấp hơn 8000 sản phẩm ra thị trường. Thông tin chính thức sẽ có 5000 căn hộ cao cấp, 3000 căn hộ office-tel và 250 căn Shophouse. Đây thực sự là một dự án khủng hứa hẹn sẽ làm nên chuyện khi đi vào hoạt động.

Water Bay Quận 2 ra mắt vào tháng 10/2018, dự kiến xây dựng và bàn giao vào năm 2021.Với vị trí đẹp và tầm view đẹp mà Water Bay Novaland sở hữu, nhất định dự án sẽ nhận được lời khen khi đây chỉ là một căn hộ tầm trung nhưng chẳng thua kém gì những căn hộ cao cấp về các yếu tố vị trí lẫn quy mô xây dựng, hệ thống tiện ích.

Chủ đầu tư căn hộ Water Bay là đơn vị nào?

Mấy hút trên thị trường Việt Nam hơn 1 năm, Novaland quay trở lại với dự án The Grand Manhattan Quận 1, ra mắt vào tháng 9, tiếp sau đó chủ đầu tư lại làm nhiều người ngỡ ngàng khi công bố dự án mới Water Bay vào tháng 10, một trong những dự án chung cư tầm trung tọa lạc ven sông Sài Gòn – SaleReal.

Vào năm 2016, sau khi lên sàn chứng khoán, tập đoàn Novaland chỉ xếp hạng đứng thứ 2, sau VinGroup trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hiện tại, chủ đầu tư có hơn 40 dự án từ căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại,…Một số dự án nổi bật không thể bỏ qua là Lexington Recidence, Victoria Village, Tropic Garden, Sunrise City, The Tresor, Icon 56, Lakeview City,… và một vài dự án đang triển khai là The Grand Manhattan và Water Bay.

Quý khách cũng có thể xem thêm đánh giá của Phong Lê về chủ đầu tư Novaland tại đây: http://ledinhphong.vn/

Water Bay và những dự án của Novaland đều được đánh giá cao về quy mô và chất lượng bàn giao. Hệ thống tiện ích và dịch vụ sau khi dự án hoàn thành cũng rất đa dạng, hiện đại.

Với chỗ đứng vững chắc hiện tại ở thị trường Việt, Novaland khẳng định được tiềm lực vững mạnh của một ông lớn bất động sản. Bên cạnh đó, chủ đâu tư có kinh nghiệp dày dặn nhờ hoạt động nhiều năm trong nghề, cung ứng ra thị trường hàng loạt sản phẩm chất lượng. Nếu khách hàng đang chú ý và có ý định đầu tư dự án Quận 2 Water Bay thì có thể hoàn toàn yên tâm.

0913.756.339