Green Mark căn hộ chung cư ưu điểm gần sông sống độc đáo

Green Mark Đạt Gia banggiachudautu.vn – Phía Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh đang là khu vực phát triển nhanh lẹ và đang được thành phố tập trung triển khai đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng và giao thông, khiến cho bộ mặt đô thị và giá trị BĐS tại đây gia tăng nhanh lẹ, kéo theo nhiều đại gia BĐS dồn về phát triển nhiều dự án tại đây.

Green Mark

Chung cư cao cấp Green Mark ưu điểm gần sông

Vị trí xây dựng ngay tại đường đại lộ Lê Thị Riêng của Quận 12. liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm khi khu vực tiếp tục được đầu tư hạ tầng tiên tiến bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh. Hạ tầng giao thông khu vực Quận 12 đang được chú trọng đầu tư xây dựng – Nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch Phòng gym: được thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ. Đến với phòng thể dục để tạo cho mình thói quen lành mạnh những khi rãnh rỗi và rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe.

Nhiều KH hào hứng và chia sẻ với nhau về khu căn hộ chung cư cao cấp Green Mark không chỉ về những tiện ích sang trọng, không chỉ về những nội thất bậc nhất từ những thường hiệu danh tiếng trên toàn cầu được chủ đầu tư đưa vào căn hộ dự án, mà còn bởi những phong cảnh xanh, không gian môi trường xung quanh hài hòa, được lồng ghép vào trong mỗi không gian tiện ích, vừa đem lại sự thoáng đãng, nhưng cũng đem lại đời sống trọn vẹn, đầy đủ yếu tố để phát triển đời sống nhiều giá trị và đẳng cấp nhất hiện nay. Học hỏi những thế mạnh vượt trội từ những khu dân cư tiên tiến trên thế giới,dự án Green Mark được quy hoạch thành 1 khu tổ hợp với đầy đủ các tiện ích khép kín đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ sinh hoạt, vui chơi giải trí, ẩm thực, giáo dục, chăm sóc sức khỏe …. Khi tận hưởng đời sống tại khu căn hộ chung cư cao cấp Green Mark , KH còn được di chuyển với những cư dân thượng lư, hết sức văn minh ngay tại nội khu dự án, đem đến những cơ hội lớn trong việc phát triển và xây dựng đời sống cho 1 thế hệ tương lai, phát triển và làm nền tảng vững chắc cho đời sống gia đình.

khu căn hộ chung cư Green Mark sống độc đáo

Những triết lý mới trong phong cách xây dựng nhà ở, không gian n hà ở sẽ được chủ đầu tư đưa vào mỗi căn hộ giá rẻ, luôn hòa nhịp và mang tới 1 đời sống cao cấp, với nhiều giá trị sống tuyệt vời, cùng với đó là xu hỗ trợ đầu, đón đầu 1 xu hướng sống xanh của thế giới và ở Việt Nam. Phòng khách Đây là không gian quan trọng trong ngôi nhà, nơi thể hiện tất cả cá tính, tính thẩm mỹ, phong cách và đẳng cấp của chủ nhân. Green Mark Đạt Gia banggiachudautu.vn được xây dựng với 69.200 m2, 688 căn hộ ( với hơn 3 Block căn hộ….) theo kiểu dáng của tòa tháp vững chắc. Khía cạnh khác nơi đây thiết kế 1 tầng hầm phía dưới và có hai tầng phía trên là trung tâm mua sắm và khu vui chơi và những tầng tiếptheo 1 không gian mở rộng tạo nên sự thoáng khí cho các căn hộ. Khu vực chung cư này còn trồng nhiều cây xanh đem đến 1 bầu không khí trong lành và thoải mái nhất.

Tiếp tục là 1 dự án bất động sản mang thương hiệu Đạt Gia tại Tp. Hồ Chí Minh, dự án Green Mark đang được hưởng lợi lớn về kinh nghiêm xây dựng và phát triển khu dân cư Green Mark, vun đắp cộng đồng cư dân dự án Green Mark và nhiều hạng mục tiện ích dự án Green Mark được tối ưu hóa, đáp ứng chất lượng đời sống cư dân ở mức cao nhất có thể. Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng KH chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

Mặc dù tính đến lúc hiện tại, thông tin chính thức về thời điểm Mở bán dự án Green Mark chưa được chủ đầu tư mở bán chính thức. Quý vị mong muốn được sở hữu dự án Green Mark như ý, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm https://banggiachudautu.vn/can-ho-chung-cu/

0913.756.339