Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là lựa chọn đầu tư khôn ngoan của bạn

Nếu là một nhà đầu tư khôn ngoan và biết nắm bắt cơ hội vàng hiếm có thì dự án bất động sản Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 dự án mà bạn không thể bỏ lỡ. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây dựng và vận hành tại công trình này http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html nên bạn phải lẹ tay hơn để có thể nhàn hạ hưởng lợi tức từ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Click vào đây dự án là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên ở Phú Quốc, nằm ở Bãi Trường – 1 trong các bãi biển tuyệt đẹp của đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa xem xét lại ta đều thấy Du an Condotel Intercontinental là dự án đầu tư rất hiếm có khó tìm.

Dự án River Park quận 9 là Công trình được phát triển bởi MIK Group với hơn 176 căn nhà phố. Dự án River Park thị xã 9 trải rộng mang mật độ phủ xanh và diện tích mặt nước chiếm trên 53%. Read More để biết thêm chi tiết về Công trình River Park.

Chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục ra mắt Công trình căn hộ Jamila Khang Điền tại quận 9 hẹn sẽ là điểm ổn định gia đình xuất sắc có mật độ xây dựng tốt, hệ thống một thể ích nội khu phổ thông cho phổ quát lứa tuổi. duannhakhangdien.com 1 trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về Dự án Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Không giống như các dự án condotel độc lập khác, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều dự án du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi cao cấp nằm ở Bãi Trường. Du khách tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn giản hưởng thụ những dịch vụ chất lượng tại khách sạn mà còn tận hưởng cả 1 thiên dường dịch vụ giải trí đa dạng, góp phần mang tới cho quý khách những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tên tuổi Intercontinental cũng là 1 sự bảo đảm vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và năng lực trong lãnh vực điều hành quản lý khách sạn. Quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn do InterContinental là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những dự án quốc tế và tại nước ta, không những khách ngoại quốc mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết đến và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không chỉ thu hút mà còn giúp giữ chân du khách khi tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư tuyệt hảo nhờ chương trình bán hàng hấp dẫn với bảo đảm hạn mức lợi tức không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong chín năm đầu tiên và các năm sau quý khách được chia 40% doanh thu. Tại vì sao đây được xem là ưu thế lớn? Vì theo chương trình này lợi nhuận của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng vì các nhân tố như phí hoạt động.

Ngoài loại hình condotel, khách hàng có khả năng chọn lựa đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất 5 căn, quý khách hàng được khuyến nghị liên hệ sớm để kịp thời sở hữu.

Với nhiều tố chất cuốn hút và số lượng hữu hạn của cả condotel và villa, Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng quý để các nhà đầu tư thông minh nhanh tay nắm lấy cơ hội cho mình. Sở hữu 1 căn condotel trong công trình này thì khả năng an nhàn hưởng lợi bền vững là khá cao, đồng thời, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được các ưu đãi đặc sắc khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi tiện ích, đẳng cấp hàng đầu. Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chương trình cho mướn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu nhận được sẽ không hề ít.

0913.756.339