Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land chính thức ra mắt Khu dự án An Hạ Garden Bình Chánh

Theo phân tích và nhận định của các chuyên gia cửa ngõ phía Bất Động Sản ở sẽ trở nên tâm điểm về lượng thanh khoản, nguồn cung, khả năng dẫn dắt thị trường lúc Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land chọn lựa đầu tư, mở rộng, xây dựng biệt thự An Hạ Garden Bình Chánh.

An Hạ Garden

giá bán dự án Tân Thạnh Đông

Khu dự án An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ thiết kế vuông vắn

Vị trí đắc địa của bán Đất nền Bình Chánh cũng là điểm sáng lôi kéo quý vị tiềm năng. Nằm ở Mặt tiền đường An Hạ, Khu dự án An Hạ Garden Bình Chánh giáp rất nhiều trường học, trung tâm mua sắm và các cơ quan quan trọng. An Hạ Garden TP HCM chắc chắn sẽ là dự án đất nền biệt thự và nhà phố khẳng định được đẳng cấp, tên tuổi của mình, không chỉ là nơi lôi kéo được quý vị đang tìm hiểu mua nhà để ở mà còn là cơ hội, sản phẩm đầu tư có hiệu quả cho các NĐT , bởi 1 điều ai cũng có thể hiểu “trung tâm chính trị, hành chính di chuyển đến dân sẽ đông và hạ tầng cơ sở khu vực tốt đến đấy”.Với địa điểm này, Khu dự án An Hạ Garden Bình Chánh sẽ thuận tiện cho cư dân dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong việc di chuyển trong nội đô, thậm chí lúc có việc cần phải đi xa thì Khu dự án An Hạ Garden Bình Chánh cũng hoàn toàn có thể di chuyển thuận tiện thông qua Mặt tiền đường An Hạ.

Các tiện ích nổi bật tại biệt thự An Hạ Garden Bình Chánh phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm mua sắm với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả 1 toàn cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn lúc bạn bước ra khỏi cửa. Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land sẽ dự định sẽ đầu tư tại bán Đất nền Bình Chánh ngay giữa 1 đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Khu dự án An Hạ Garden Bình Chánh tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên 1 cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Dự án An Hạ Garden TP HCM phong cách resort

An Hạ Garden TP HCM mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án đất nền biệt thự và nhà phố dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc quý vị nhận thấy thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống xanh dương đích thực tế Khu dự án An Hạ Garden Bình Chánh. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Khu dự án An Hạ Garden Bình Chánh huyện Bình Chánh có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Bình Chánh đến toàn dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-tvc/

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố bởi vậy Khu dự án An Hạ Garden Bình Chánh cung cấp mọi nhu cầu của quý vị từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi cho mọi cư dân tương lai. Với phong cách thiết kế tân tiến sang chảnh cao cấp được mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cùng hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Khu dự án An Hạ Garden Bình Chánh sẽ là mang đến cho bạn 1 không gian sống lý tưởng 1 nơi ổn định gia đình lạc nghiệp lí tưởng.

Thông tin tại: Canhocitygarden.org
0913.756.339