Công ty chuyên thiết kế nội thất trường học

Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh là doanh nghiệp  đi lại đầu trong ngành  thiết kế trang trí nội thất  nói chung  và thiết kế thi công nội thất trường học nói riêng.

Không gian học tập được đa số chúng tôi  nghiên cữu kỹ nội thất trường học từ các yếu tố  màu sắc hình khối, đều mang tính sáng tạo, giúp sinh viên học sinh và những người làm việc tại môi trường này luôn nhận ra  thoải mái, việc đó bổ trợ cho học tập tốt hơn, giúp mọi người có tinh thần học tập hơn.
Thiết kế nội thất trường học mầm nonCác mẫu thiết kế nội thất trường học đẹp của Hoàng Minh Decor được vận dụng phổ biến và rộng khắp cả nước.Với phương châm lấy chữ tín đặt làm Hàng đầu, chúng tôi  xây dựng  uy tín bằng chất lượng chuyên cung cấp  và hoàn thiện  đề án   một biện pháp  tiềm năng  đắc địa nhất.
Thiết kế nội thất trường học mầm nonHoàng Minh Decor là đơn vị nhà thiết kế nội thất trường học, thi công trường học trọn gói tại địa điểm tại  đô thị  Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với phát hiện nhiều năm trong chuyên ngành  thiết kế và thi công, chúng tôi luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng, phục vụ nhiệt tình chu đáo, tận tình hậu mãi hoàn hảo cùng chếđộ bảo trì, bảo dưỡng cho từng sản phẩm/chuyên cung cấp  mà chúng tôi phân phối.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng chiết xuất  : 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08. 6272 1248 Hotline : 0914 49 19 09
Email : info.hoangminhdecor@gmail.com

Xem link: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-noi-that-truong-hoc-dep-chuyen-nghiep-i77

0913.756.339