Có nên chọn lựa nhà chung cư The Avila 2 ?

Dự án Chung cu avila có vị trí tọa lạc tiềm năng , dự án nằm tại vị trí tại ngã tư An Dương Vương – Võ Văn Kiệt, thuộc Phường 16, Quận 8, thuộc đô thị Hồ Chí Minh.

 

Đây được đánh giá cả là một trong một số tuyến đường huyết quản có giải pháp di chuyển mau lẹ đến trọng tâm Quận 5, Quận 11, Quận 6, Quận 1…Dự án căn hộ đẳng cấp này với một qui hoạch cao 22 tầng và có 1 tầng hầm, trong đó thì từ tầng 1 – 3 là tầng thương mại dịch vụ, các tầng 4 – 22 là tầng căn hộ, mỗi sàn căn hộ thì có 15 căn, với diện tích căn hộ từ 50-71m2 cho căn hộ 1PN và căn hộ 2PN.


can ho the avila 2 

sắm được căn hộ du lịch sức khỏe – Wellness Cocobay Ocean – spa – Resort Hàng đầu Việt Nam Tại du an cocobay Đà Nẵng, chỉ 1 lần chi trả từ 790 triệu đồng*.

 

Vậy thì có nên lựa chọn căn hộ the Avila hay không?

 

– Khu căn hộ tại dự án được qui hoạch với diện tích từ 50,5m2 đến 69,9m2 đặc biệt rất phù hợp với nhu cầu nhà mặt phố ở tại địa điểm tại này.

 

– Dự án can ho the avila là dự án căn hộ cao cấp dành cho khách hàng thu nhập trung bình tuy nhiên căn hộ tại dự án này vẫn có thiết kế cấu trúc đẳng cấp tận dụng các view nhìn thoáng khí .

 

– Căn hộ tại dự án can ho the avila 2 quan 8 có toạ lạc tại vị trí đẹp vị trí trên góc 3 mặt tiền đường lớn, đó chính là Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương. cho nên cư dân có mẹo hay dễ dàng lưu thông các vùng kế bên

 

tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Trung lương , chỉ cách dự án can ho the avila 5’ xe máy, quý cư dân sinh sống tại nơi đât có thể đi đến các tỉnh miền Tây rất mau lẹ .

 

Tuy nhiên, ngày nay , thì đường An Dương Vương mới được mở ra đến đoạn Vòng Xoay Phú Lâm, do vậy ở dự án vẫn chưa được thực hiện nên vẫn bị ngập nước vào một số lúc mưa to.

 

Mặc dù còn một số ít yếu điểm nhỏ nhưng với vô vàn một số ưu điểm vượt trội khác, The Avila vẫn hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ dưới 1 tỷ đồng tại đô thị Hồ Chí minh giai đoạn này .

0913.756.339