Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiết kế dự án Paris Hoàng Kim

Như bông hoa tỏa ngát thị trường căn hộ Quận 2, dự án Paris Hoàng Kim theo đánh giá của chuyên gia sẽ gây được sức hút lớn, tạo lực hấp dẫn thu hút khách hàng và nhà đầu tư rót vốn vào. Vẻ đẹp của dự án này thể hiện ở chính những đường nét được trau chuốt, từ bức tranh tổng quan hiện đại nhưng cổ điển và đẳng cấp. Chi tiết hãy cùng xem tại bài viết giới thiệu thiết kế dự án Paris Hoàng Kim.

Căn hộ Paris Hoàng Kim thiết kế cao cấp ra sao?

can ho paris hoang kim

Chủ đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim này đã không để hoang phí bất cứ một diện tích không gian nào. Điều đó thể hiện ở việc với căn hộ 58m2 đã được trang bị đầy đủ 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, có nhà vệ sinh đi kèm với số lượng 2 cái. Đồng thời căn hộ trang bị đầy đủ không gian bếp chất lượng và đặc biệt không thể thiếu thiết kế ban công thoáng đãng và cũng rất tiện nghi, có thể tận dụng làm không gian thư giãn cho cả gia đình. Bên cạnh đó, cũng sẽ có nhiều diện tích được nghiên cứu thiết kế sao đáp ứng được nhu cầu của các gia đình khi sống tại đây song vẫn tạo được sự gắn kết chắt chẽ, hình thành nên công trình đa dạng thiết kế căn hộ và mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Các diện tích khác được quy hoạch tại dự án này bao gồm căn hộ 61m2, 65m2, 66m2, 74m2, các căn hộ 80m2, 81m2,85m2. Bên cạnh đó, khách hàng quan tâm đến loại hình căn hộ penhouse thì cũng có thể lựa chọn không gian này. Với lợi thế quy mô rộng lớn, thiết kế thoáng đãng và nằm ở vị trí cao tầng thoáng mát, loại hình này cũng được dự đoán sẽ hấp dẫn khách hàng trong thời gian tới.

Nếu tương xứng với những gì thể hiện ở bản vẽ mặt bằng chung cư này thì có thể thấy điểm chung căn hộ Paris Hoàng Kim là sở hữu phòng khách rộng rãi và tiện nghi nhất. Khách hàng có thể sử dụng nơi đây để làm không gian sinh hoạt chung của gia đình. Kết hợp với việc chủ đầu tư thiết kế căn hộ sử dụng tối đa không gian để tránh lãng phí nên mọi nơi tại chung cư này đều đảm nhận một phần việc, vai trò khác nhau. thiết kế rõ ràng, bố cục chi tiết và hoàn thiện nhất.

Phong cách thiết kế căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim

Phong cách Châu  u đã được lựa chọn để thiết kế cho căn hộ Quận 2 mới này. Đảm nhận thiết kế dự án là những chuyên gia hàng đầu tốt nghiệp các trường danh tiếng trên thế giới. Bằng kinh nghiệm thực tế, tham khảo các dự án trong khu vực kết hợp với tài năng bẩm sinh, sự sáng tạo không ngừng nghỉ, các chuyên gia này đã cùng tạo nên dự án Paris Hoàng Kim.

Thiết kế dự án được chú trọng trong nhiều chi tiết trong đó có cả thiết kế móng bè để tạo sự chắc chắn cho toàn căn hộ. Với thiết kế này, cư dân sẽ không phải lo lắng khi chịu tác động của động đất với mức khoảng 7 độ Richter. Bên cạnh đó, các vật liệu được lựa chọn để xây dựng chung cư này cũng được giám sát chất lượng tốt nhất. Hàng đều được nhập về từ các hãng nổi tiếng chất lượng và có giá trị thẩm mỹ hàng đầu khu vực và thế giới.

Trần Đình Hiếu phân tích chung cu paris hoang kim này hoàn hảo cả trên phương diện hình thức lẫn chất lượng công trình. Tương lai đây sẽ là căn hộ Quận 2 làm sáng bừng thị trường và được nhiều người tin tưởng lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

 

 

 

0913.756.339