Căn hộ Safira Khang Điền với nhiều chính sách ưu đãi cùng sự hỗ trợ thanh toán linh hoạt hấp dẫn

Hai là, chi phí tăng do giá đất cao không chỉ phụ thuộc vào đất khan hiếm mà do giá đất thiết lập mặt bằng giá mới. Hiện nay thị trường Căn hộ Safira Khang Điền đang được rất nhiều chủ nhân quan tâm, khai thác bởi giá thành phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng. Tại phía Đông Sài Gòn, dự định năm 2019 khi Safira Khang Điền hiện hữu thì đây là phần trọng tâm trong dự án tốn kém nhất của doanh nghiệp này năm gần đây, liên kết phát triển của chủ đầu Khang Điền để khẳng định vị thế của mình.

Quận Thủ Đức có 12 trường học đại học, trung tâm ĐHQG sáng tạo nhất cả nước. Các sản phẩm Safira Khang Điền ngày càng được chú ý, mặc dù vậy, cũng dẫn đến cạnh tranh ngày càng cao. Vì vậy, việc một vài chủ lướt sóng sinh lời Khang Điền dự định tung ra lượng lớn căn hộ tầm trung căn hộ Safira Khang Điền có thể trở thành động lực trong những tháng cuối năm.

Safira Khang Điền lợi nhuận không tính đến những người có nhu cầu mua căn hộ

Đây là khu vực được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và Mường Kinh, có qui mô đất lớn bậc nhất quận 2 và là phường có nhiều tuyến đại lộ lớn chạy qua như Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… Vì vậy, đối với những khách hàng khó tính có yêu cầu cao về phong thủy thì việc tìm được chốn an cư thực sự ưng ý lại không nhiều. Tại khu vực Q.9, Safira Khang điền đến từ Tập đoàn Khang điền hiện đang là dự án gây chú ý trong thời điểm qua. Hơn nữa, hạ tầng giao thông ở đây được đầu tư bài bản, đó là nền móng để tạo một khu dân cư thông minh…

Giao dịch chủ yếu diễn ra tại thị trường thứ cấp với mức giá tăng trung bình dao động từ 7-15% so với cùng kỳ năm trước. Trong tương lai Bến xe Miền Đông, Bệnh viện Ung Bướu 2, Đại học Fullbright, Đại trung tâm thương mại Aeon Mall, Ga Metro Bến Thành-Suối Tiên,… được đưa vào sử dụng biến quận 9 trở thành vùng đất giàu tiềm năng cho nhà đầu tư và khách hàng chọn làm nơi định cư. Bên cạnh đó những hành trình lớn 30m và 60m đã và đang được hoàn thiện như Liên Phường, đỗ Xuân Hợp, Vành Đai 2, cùng những quốc lộ, tỉnh lộ nối liền quận 9 vs các quận trung tâm qua đường Mai Chí Thọ về hầm Thủ Thiêm góp phần bắt mắt giới đầu tư và người dân về đây định cư, kinh doanh.

Được định hướng trở thành trung tâm tài chính của TPHCM trong tương lai, khu Đông đang bắt mắt nguồn nhân lực lao động lớn đến hoạt động và định cư. Dự án Safira Khang Điền sở hữu địa điểm thuận tiện, gần các trung tâm thương mại lớn đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ được mở bán sẽ được giới đầu tư quan tâm để có cơ sở hữu sinh lời cao. Đây cũng là dự án hiếm hoi nằm ở địa điểm kết nối giao thông đa chiều, thuận tiện để đi trong dao động 20-30 phút để đến Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Long Thành, Bến xe miền Đông mới.

0913.756.339