Căn hộ chung cư hạng sang Centana Thủ Thiêm cho thuê trung tâm phát triển giữa trung tâm

Centana Thu Thiem Cho thue nằm trong tổng thể Khu dân cư đã đi vào hoạt động phía đông thành phố đáng sống nhất tại quận 2 hiện tại và nằm giáp sông Sài Gòn.

Centana Thủ Thiêm

Căn hộ chung cư cho thuê Centana Thủ Thiêm trung tâm phát triển

căn hộ chung cư cho thuê quận 2 do Công ty TNHH XD&KD nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư. Đây là nhà đầu tư giàu danh tiếng trên lĩnh vực bất động sản với tiềm lực tài chính mạnh, luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình, cam đoan trợ giúp cho mượn vốn với CSBH hấp dẫn. Công ty TNHH XD&KD nhà Điền Phúc Thành luôn phát triển dự án chung cư theo phương châm bền vững, nhấn mạnh giá trị xanh do vậy cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sống tại dự án chung cư lúc được hoàn thành. Với vị trí địa lý như thế, ta hiểu được vì lý do gì các chuyên gia bất động sản lại đánh giá nó là vùng đất vàng, vùng đất đắc địa hái ra tiền và chứng tỏ bạn là người có hướng view và có tiềm lực tài chính đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, nhắc tới sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Điền Phúc Thành, đảm bảo không thể không nhắc tới hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5* và góp phần lớn trong việc nâng tầm cao cấp chủ nhân. Khu đô thị Căn hộ chung cư hạng sang Centana Thủ Thiêm cho thuê bao gồm các tiện ích đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực đến chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục. Hơn thế nữa, hệ sinh thái tiện ích này lại nằm trọn trong không gian tự nhiên trong lành và riêng biệt, khiến cuộc sống của cư dân nơi thực sự là 1 trải nghiệm sống “nghỉ dưỡng” lý tưởng mỗi ngày. Mặt khác, nhờ được bao bọc và quy hoạch với 1 không gian sinh thái rộng tới 17.940 m2, cư dân Căn hộ chung cư hạng sang Centana Thủ Thiêm cho thuê còn được tận hưởng cảm giác thanh bình, yên ả bên trong những chung cư biệt lập, cao cấp với hệ thống an ninh cực kỳ an toàn, nghiêm ngặt.

Chung cư cao cấp cho thuê Centana Thủ Thiêm giữa trung tâm

Với thiết kế độc đáo phối hợp giữa 2 nên kiến trúc Đông – Tây, tiện ích hiện đại và công năng tiết kiệm năng lượng của căn hộ cao cấp, ta có thể nhận thấy rằng Căn hộ chung cư hạng sang Centana Thủ Thiêm cho thuê không đơn thuần chỉ là nhà ở mà đây còn chính là thiên đường nghỉ dưỡng. Căn hộ chung cư hạng sang Centana Thủ Thiêm cho thuê chính là nơi duy nhất mang có thể tự nhiên đến gần với gia đình bạn. Với qui mô dao động 17.940 m2, dự án chung cư sẽ quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu căn hộ chung cư hạng sang lên đến 8ha, sẽ có hồ bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn châu âu, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Đáp ứng được mọi nhu cầu và tiện ích tốt nhất mà cư dân mong muốn cho cuộc sống của họ.

Nghiên cứu thêm cách bảng giá tại GKG để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh

Khác với những dự án chung cư căn hộ khác, Căn hộ chung cư hạng sang Centana Thủ Thiêm cho thuê có nhiều mức giá khác nhau tùy vào vị trí và diện tích của từng căn hộ hạng sang. Nên Căn hộ chung cư hạng sang Centana Thủ Thiêm cho thuê có giá hấp dẫn chỉ 10 triệu/tháng. Do có vị trí đẹp nên Căn hộ chung cư hạng sang Centana Thủ Thiêm cho thuê là 1 trong những dự án chung cư đang được nhiều quý khách hàng đang quan tâm về nhà ở và các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén chú ý. Với khả năng sinh lời cao trong tương lai lúc cơ sở hạ tầng được đã đi vào hoạt động như: tuyến đường đường Mai Chí Thọ, gần tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên đi vào hoạt động đảm bảo sẽ tạo nên tiền năng lớn cho dự án chung cư này. Quý khách muốn sở hữu 1 căn hộ tại khu căn hộ chung cư hạng sang hãy đặt thuê ngay lúc dự án chung cư công bố nhé!

Xem thêm

0913.756.339