Nhiều lựa chọn mua sắm cho gia đình tại Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard

chung cư Q7 Boulevard – Mỗi người sẽ có một bí quyết khác nhau để định nghĩa về hạnh phúc nhưng chắc hẳn ẩn sâu bên trong chúng ta, khái niệm về hạnh phúc chỉ không phức tạp là cuộc sống hàng ngày cân bằng với những trải nghiệm tươi mới. Khi sống tại Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard, mỗi sáng thức dậy, hệ sinh thái dung hòa được nuôi dưỡng bằng sự thanh khiết những khu vườn độc đáo, mát lành giúp chủ nhân cân bằng những mảng màu sáng tối trong tâm hồn.

Q7 Boulevard

Đọc Thêm tin này Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard tại GKG tiện ích Q7 Boulevard

Dự án chung cư hạng sang Q7 Boulevard không khí ấm áp

Tọa lạc tại các mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng của Quận 7, quần thể căn hộ hạng sang và khu phức hợp tiện ích khép kín khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard được xây dựng trên diện tích khoảng 1,6 ha, trong đó diện tích khoảng xanh, cảnh quan, khu tiện ích và giáo dục là hơn 10.000m2. Trục đường Nguyễn Lương Bằng cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án căn hộ và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực BĐS vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm BĐS đáp ứng được tất cả các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Sở hữu hệ sinh thái từ Hưng Thịnh Corp và chất lượng dịch vụ 5 sao của Hưng Thịnh, nhờ đó các cư dân chung cư Q7 Boulevard sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, viên mãn như các dự án căn hộ Hưng Thịnh Corp khác. khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard sẽ được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên,hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư và có những tiện ích khép kín trong nội khu tòa nhà bao gồm: bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, vườn cây dạo bộ, khu thể hình, phòng tập Gym, yoga…, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Tất cả những dịch vụ này sẽ đáp ứng một bí quyết đầy đủ và hoàn hảo nhất mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày và hưởng thụ của cư dân.

Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard khu bậc nhất

Như vậy, mọi quý vị đều có thể Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard dù với mục đích làm văn phòng kinh doanh hay là một nơi an cư hiện đại, năng động với nhiều tiện ích. Sở hữu chiều cao 34 tầng với mật độ rất là thấp, các căn/sàn rất thấp chắc chắn sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự đa dạng từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 50m2 – 75m2 thoả mãn với đa dạng các sự lựa chọn của quý vị.

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-binh-duong/

Với những chính sách bán hàng đầu tư căn hộ văn phòng hấp dẫn và lợi thế thương hiệu hàng đầu từ những ông lớn trên thương trường BĐS, dẫn đầu địa điểm tiên phong sở hữu căn hộ văn phòng Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard là thời cơ nên chớp lấy nhanh chóng. Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí thuận lợi Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard, sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà dự án căn hộ mang lại. Tất cả đều có mặt tại KĐT Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard, 1 cuộc sống hàng ngày đẳng cấp và thanh bình đã có mặt giữa lòng đất {than_pho}.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Canhocitygarden.org
0913.756.339