Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ Centana những ưu thế vượt trội bạn nên biết

Can ho Centana với những ưu thế vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu sống hàng ngày của khách hàng. Cùng lợi thế mà vị trí đắc địa nhất quận 2, dự án Centana Thu Thiem đang rất lớn quan tâm từ những gia đình đang có nhu cầu mua ở.

Thị trường quận 2 đang hấp dẫn bởi căn hộ Centana quận 2. Còn thị trường quận 9 lại đang hấp dẫn bởi Can ho Flora Fuji và Du an Melosa Garden. Đây là 2 dự án được đầu tư và xây dựng rất chất lượng bởi uy tín của các chủ đầu tư Nam Long và Khang Điền đã có từ lâu. Đến với căn hộ Flora Fuji hay dự án Melosabạn sẽ tận hưởng cuộc sống như tại một khu resort.

Vị trí căn hộ Centana quá đẹp

Và thực tế Centana Thủ Thiêm hấp dẫn khách hàng không đơn thuần vì lý do một cái tên đẹp mà còn là vì vị trí đẹp, giá cả hợp lí, căn hộ thiết kế hiện đại, tinh tế… . Từ cái tên cho đến thiết kế đều thể hiện sự trau chuốt và tâm huyết của nhà đầu tư cho sản phẩm của mình.

vi tri can ho centana

Centana Thủ Thiêm là tổ hợp nhà ở, văn phòng và các dịch vụ tiện ích với diện tích khuôn viên 17.940m2, nằm ở một vị trí thuận lợi về giao thông, nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, sát với trục giao thông cao tốc Sài Gòn- Dầu Giây- Long Thàn. Đây cũng là khu vực đô thị dân cư đông đúc, tập trung đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ an sinh xã hội như các trường học các cấp, bệnh viện , công viên, các khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe…
Centana Thủ Thiêm là một dự án đầy đủ chức năng của một thành phố thu nhỏ, đảm bảo tốt nhất cho cư dân về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật. Centana có đầy đủ nhà chơi cho trẻ, trung tâm dịch vụ thương mại, siêu thị mini, trung tâm luyện tập thể dục và chăm sóc sức khỏe trong nhà (phòng gym, bể bơi, spa,), văn phòng cho thuê, các căn hộ chung cư cao cấp, công viên cây xanh, khu vực đỗ xe dưới tầng hầm.

Centana Thủ Thiêm là dự án tiếp theo sẽ khẳng định tên tuổi, thương hiệu của Điền Phước Thành nên những gì tốt nhất, hiện đại nhất sẽ được đầu tư cho dự án này. Điền Phước Thành đã tập trung nguồn lực về tài chính, con người, tư vấn thiết kề từ công ty thiết kế hàng đầu Hàn Quốc, giám sát tiến độ thi công nhằm đảm bảo sẽ giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của nhà đầu tư.

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án căn hộ Centana, căn hộ Flora Fuji hay Melosa Gardenthì hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

Leave a Reply