Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào Sở hữu vị trí chiến lược

Tại những thành phố lớn như thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mua nhà tại những dự án giai đoạn này đang là xu thế rất được ưa chuộng. Điển hình là dự án tại Căn hộ Vietpearl Vũng Tàu vietcomland.com mới được chủ đầu tư tung hàng thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ từ 15 tỷ/căn.

Vietpearl Gành Hào

Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào dự án xanh trong lành

dự án căn hộ Vietpearl Gành Hào xét theo tiêu chí trên quả thật rất là thích hợp. Tọa lạc trên đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước xung quanh dự án là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong cuộc sống hiện đại của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như. ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Căn hộ Vietpearl Vũng Tàu vietcomland.com sở hữu trong mình 1 hệ thống tiện ích cao cấp và hiện đại bậc nhất khu vực bao gồm. Rất nhiều thương hiệu lớn với Trung tâm thương mại. bể bơi tràn thác mây, Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nhà trẻ. Sân bóng đá. Sân đánh tennis, Sân tập golf . Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, đài phun nước mát lành… Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào đợi mong sẽ mang tới chơ cư dân 1 cuộc sống hiện đại yên bình. An cư để viết lên những thành công trong cuộc sống, khởi đầu 1 cuộc sống hiện đại mới và cũng như công việc trong tương lai. Không chỉ đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống đẳng cấp, dự án căn hộ Vietpearl Gành Hào còn góp phần gắn kết cộng đồng dân cư. Mỗi tầng của khu chung cư đều có phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 100m2. Đây sẽ là nơi vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ, nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho người già. Không gian sinh hoạt cộng đồng cũng chính là điểm riêng biệt chỉ có tại Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào.

Thiết kế phòng khách Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy Căn hộ Vietpearl Gành Hào cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Đối với những chung cư diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc 1 cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

vietcomland.com

Với thiết kế do đó thì đa số các chung cư đều đón được ánh sáng môi trường xung quanh nhất. Đồng thời mỗi chung cư đều có hai hướng nhìn nhằm được hòa mình với ánh sáng thiên nhiên. Và đem đến bầu không khí trong lành. Chưa bao giờ, cuộc sống hiện đại gia đình lại phát triển thành tiện lợi như vậy. Khi mỗi người đều tìm được không gian nghỉ ngơi và niềm vui. Giảm tải căng thẳng riêng của mình. Chính sách Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào hiện đã có thông tin mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư. Cảm ơn quý vị đã để ý theo dõi thông tin dự án. Những giá trị nổi trội về môi trường sống, tổ hợp dự án tại Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào đã phát triển thành ‘thỏi nam châm’ thu hút NĐT và các quý vị có nhu cầu tìm kiếm 1 căn hộ đẳng cấp. Theo dự báo, sức hút này sẽ tăng dần lên khi chủ đầu tư chính thức công bố về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, giải thích vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

0913.756.339