Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Masterise

Masterise là một chủ đầu tư có tiếng tăm khá lớn trên thị trường Sài Gòn, với gần 13 năm hoạt động trên thị trường bất động sản chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường hàng loạt các dự án chất lượng và gây được tiếng vang lớn trong thời gian dài.

Hôm nay, SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin về Masterise Homes cũng như các dự án Masterise sắp được bàn giao trong thời gian tới đây, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đồng hành cùng với chúng tôi để có thể nắm bắt được những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Masterise

Dự án Masterise – Masteri Parkland Quận 2

Dự án Masteri Thảo Điền này được triển khai xây dựng tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, Quận 2. Với vị trí này, dự án này nằm ngay cạnh dự án Masteri An Phú cũng là một dự án thuộc sự quản lý của chủ đầu tư Masterise.

Với quy mô khoảng 1.2 hecta, dự án sẽ mang đến cho quý khách hàng đa dạng các mô hình như: Căn hộ chung cư cao cấp, Duplex, Shophouse thương mại và Penthouse để khách hàng có thể lựa chọn đáp ứng những nhu cầu khác nhau của mình.

Tại dự án này, chủ đầu tư Masterise trang bị khá đầy đủ các tiện ích như: Hệ thống hồ bơi với thiết kế tràn ở trên cao, trung tâm Spa cao cấp, các phòng Gym với thiết bị hiện đại, hệ thống trung tâm thương mại sang trọng, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ,… mang đến một cuộc sống chất lượng nhất cho mọi lứa tuổi tại cộng đồng dân cư của mình.

Với vị trí ngay mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, thì dự án Masterise này có thể kết nối được tuyến đường Metro – một dự án hạ tầng trọng điểm được triển khai hiện nay. Với sự góp mặt của tuyến đường này, dự án này sẽ có thể tăng nhanh được giá trị một cách nhanh chóng nhất.

Bởi vì quỹ đất trống tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội hiện nay còn khá ít, vì thế đây là những sự lựa chọn cuối cùng để khách hàng sở hữu được một nơi sống đẳng cấp và các nhà đầu tư có được những kênh sinh lời hiệu quả tại khu vực này.

Các căn hộ Masterise này có giá bán dự kiến sẽ dao động trong khoảng từ 49 đến 55 triệu đồng/m2. Đây là một giá bán khá hợp lý so với mặt bằng chung của khu vực An Phú hiện nay.

masteri parkland

Căn hộ Masterise – Masteri Thanh Đa

Dự án tiếp theo trong phân khúc Masteri của Masterise có tên là Masteri Thanh Đa, dự án này đã được đầu tư với một số tiền khá lớn, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường một nơi sống chất lượng và những kênh sinh lời hiệu quả
Chung cư Masterise này sẽ được thiết kế với những tiêu chuẩn hiện đại và đẳng cấp trên thế giới, khách hàng sẽ có thể sở hữu được một không gian sống sang trọng nhưng vẫn ấm cúng, thân quen.

Không chỉ thế, nội thất tại căn hộ Thảo Điền sẽ được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, khách hàng sẽ có thể sở hữu được một không gian sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất trong khu vực.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích về tập đoàn Masterise để có thể mang lại những quyết định đầu tư hiệu quả nhất. SaleReal xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong bài viết hôm nay của chúng tôi!

0913.756.339