Các dự án mới nhất của chủ đầu tư TTC Group

TTC Group là một chủ đầu tư có tiếng tăm khá lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Các dự án mà chủ đầu tư này mang đến trong thời gian qua đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như truyền thông, vì thế hầu hết các dự án đều được săn đón.

Để quý khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin về TTC Land cũng các dự án TTC Group, hôm nay SaleReal sẽ có một số thông tin mới nhất liên quan đến dự án này, vì thế đừng bỏ lỡ những thông tin này nhé!

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư TTC Group tại video dưới đây:

Các dự án mới nhất của chủ đầu tư TTC Group

Dự án TTC Group – Carillon 7

Dự án này được chủ đầu tư TTC Group triển khai xây dựng tại số 33 Lương Minh Nguyệt, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú với quy mô 8.638.2m2.

Với quy mô này, dự án TTC Group này sẽ được quy hoạch xây dựng với mật độ 27%, chủ đầu tư sẽ xây dựng 1 tòa nhà lớn với độ cao 27 tầng, có thể mang đến cho thị trường 625 căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích dao động trong khoảng từ 45.22 – 105.33m2.

Các căn hộ TTC Group này sẽ được hoàn thiện với những thiết kế cơ bản nhất, vì thế quý khách hàng sẽ có thể tự thiết kế được nơi sống của mình theo những yêu của và sở thích mình mong muốn.

carillon

 

Căn hộ TTC Group – Panomax River Villa

Dự án thứ 2 của chủ đầu tư này là Panomax River Villa, dự án này được triển khai tại số 722 đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7 với quy mô gần 13.000m2.

Với dự án này, chủ đầu tư TTC Group sẽ cùng hợp tác với tập đoàn Phước Thành – đơn vị xây dựng và Savills – đơn vị quản lý, vận hàng, vì thế dự án này sẽ được đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Dự án TTC Group này sẽ được triển khai xây dựng với mật độ 40$% có thể mang đến cho thị trường khoảng 210 căn hộ cao cấp với 2 tòa nhà lớn của mình.

Các căn hộ này sẽ được thiết kế với những nét đẹp tinh tế nhất, cùng với những sự sắp xếp nội thất khoa học nhất để có thể mang đến cho quý khách hàng một không gian sống rộng rãi hơn.

panomax

Chung cư TTC Group – Charmington Dragonic

Dự án Charmington Dragonic nằm trong các dự án sắp được triển khai của tập đoàn TTC Group, dự án này sẽ được triển khai tại số 9 Tản Đà, Phường 10, Quận 5 với quy mô khoảng 5.000m2.

Với quy mô này, dự án sẽ được xây dựng với 2 tòa nhà lớn với độ cao 35 tầng, sẽ được trang bị trung tâm thương mại lớn, mang đến cho dân cư một cuộc sống tiện ích nghi hơn.
Dự án TTC Group này sẽ mang đến cho thị trường khoảng 417 sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang với các mô hình như: căn hộ – chung cư cao cấp và Penthouse sang trọng.

Dự án căn hộ TTC Group – Charmington Iris

Dự án cuối cùng sẽ được SaleReal nói đến ngày hôm nay đó chính là Charmington Iris, dự án này được triển khai tại số 76 Tôn Thất Thuyết, Quận 4 với quy mô 16.000m2.

Dự án này sẽ được triển khai xây dựng bởi chủ thầu Coteccons – một đơn vị xây dựng nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam. Dự án sẽ có thể mang đến cho thị trường một số lượng lớn căn hộ cao cấp với khoảng gần 1.500 căn.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có được những thông tin cơ bản nhất về các dự án TTC Group đang và sắp được triển khai hiện nay.

0913.756.339