TMS Homes Wonder World đất nền cách sống độc đáo tiện nghi nhất

dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên là một trong những dự án nhà phố cao cấp tầm cỡ của Tập đoàn TMS Group. Nằm tại địa điểm nằm ngay trên Tỉnh lộ 305, đây được đánh giá là một dự án nhà phố cao cấp có vị trí thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc Bên cạnh khả năng lôi kéo vốn đầu tư và sự lựa chọn của khách hàng tuyệt vời.

TMS Homes Wonder World

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/amor-garden

Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World cách sống độc đáo

Trong những năm gần đây khu vực phía Miền Bắc TP Vĩnh Yên đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của TP Vĩnh Yên. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực huyện Vĩnh Phúc phát triển thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng TP Vĩnh Yên về phía Miền Bắc này. đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Đầm Cói không chỉ mang tới một không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí Đất nền mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn nhá cho không gian đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Đầm Cói , nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Đồng thời với không gian mở hài hào thiên nhiên, Nhà phố TMS Homes Wonder World còn có thể tiết kiệm được một khoản khổng lồ cho khách hàng mỗi tháng về điện năng.

Tại dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên, không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là một trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy dự án nhà phố cao cấp được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Nhà phố TMS Homes Wonder World nổi trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Tập đoàn TMS Group, mỗi dự án nhà phố cao cấp là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không khó để nhận ra tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn thành xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã mở bán và Nhà phố TMS Homes Wonder World cũng không phải một ngoại lệ. Tập đoàn TMS Group sẽ dự kiến sẽ đầu tư tại TMS dam coi ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết đem đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Nhà phố TMS Homes Wonder World tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Tỉnh lộ 305 tiện nghi nhất

Trên tổng diện tích lên tới 154ha, giai đoạn 1 triển khai 33ha của đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Đầm Cói , Tập đoàn TMS Group đã khéo léo sắp xếp dàn trải biệt thự và nhà phố hạng sang với chiều cao từ 2-3 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các biệt thự và nhà phố hạng sang tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-8/d-aqua

Với các nhà đầu tư, Nhà phố TMS Homes Wonder World sẽ là sản phẩm vàng được quan tâm bởi là cơ hội đầu tư lớn cho thị trường BĐS cho thuê. Chắc chắn với những ích lợi cũng như cam kết, phong cảnh và hàng đầu của chủ đầu tư, Nhà phố TMS Homes Wonder World sẽ phát triển thành sản phẩm hot lúc cho thuê, đáp ứng được nhiều mong muốn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Với phong cách thiết kế độc đáo tiên tiến mang đậm kiến trúc châu Âu chuỗi tiện ích thông minh tiên tiến môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời Nhà phố TMS Homes Wonder World trông mong sẽ là chốn dừng chân lý tưởng cho mọi gia đình ổn định chỗ ở lạc nghiêp.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án City Garden
0913.756.339