Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Tiện ích hoàn hảo bên trong căn hộ Gem Riverside

Quý cư dân khi sống tại dự án căn hộ gem riverside quận 2 sẽ được tận hưởng và được trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ, cùng với những trang bị hoàn hảo nhất bởi vì dư án gem riverside quận 2 sở hữu 1 tổ hợp hạng mục tiện ích nội khu và ngoại khu kết hợp.

can ho gem riverside

căn hộ chung cư VinCity với một thành phố năng động và phát triển nhanh như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, bên cạnh quỹ đất thành phố ngày càng ít đi

– Khu tiểu cảnh nước.

 

– Khu thư giãn hồ bơi.

 

– Khu vực hồ jacuzzi.

 

– Khu vườn thư giãn/ Ghế ngồi trò chuyện – Hồ bơi dài 25m.

 

– Khu vực hồ bơi trẻ em.

 

– Khu vực tắm vòi hoa sen ngoài trời.

 

– Khu vực sân chơi trẻ em.

 

– Khu vực tiệc nướng ngoài trời có mái che.

 

– Khu vực vườn cảnh quan.

 

– Góc đọc sách.

 

– Lối đi dạo sân vườn.

 

– Hệ thống phòng tập thể dục.

 

– Hệ thống phòng đa năng, phòng chơi trẻ em, phòng tắm hơi nam/ nữ, phòng thay đồ nam/ nữ.

 

– Khu vực thể dục ngoài trời.

 

– Khu vực sân cầu lông

 

– Công viên xanh

Tìm hiểu ngay về gia ban can ho gem riverside

Không chỉ riêng phân khu căn hộ của dự án Gem Riverside mà toàn thể khu đô thị Palm City đều được xây dựng, phát triển dựa theo tiêu chí xây dựng một khu đô thị xanh, sạch, đẹp, kết hợp với không gian kiến trúc hiện đại, kết hợp hài hòa cùng thiên nhiên.

 

Bao quanh khu đô thị Gem Riverside là một mảng xanh rộng lớn được kết hợp với gió sông mát mẻ, thanh bình. Ở khu vực caffee giữa khu vườn nhiệt đới Palm City có không khí tĩnh lặng, đem lại cho bạn một cảm giác thư thái. Hệ thống phòng tập Gym được trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc, với những trang thiết bị cao cấp nhằm phục vụ sức khỏe cho cư dân. Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế trong lòng dự án Gem Riverside quận 2 mang đến sự thư giãn thoải mái cho người dân nơi đây.

 

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đầy đủ, hoàn hảo, thì tất cả quý cư dân sinh sống tại căn hộ của dự án Palm Heights sẽ còn được trải nghiệm một hệ thống tiện ích, dịch vụ ngoại khu vượt trội, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dân sinh sống nơi đây.