Sunshine Venicia những thông tin khách hàng cần biết

Xứng danh là dự án căn hộ số 1 tại Hồ Chí Minh – Sunshine Venicia Thủ Thiêm được xem là siêu phẩm dành cho giới thượng tầng trong xã hội hiện nay. Với trị giá lên đến triệu Đôla thì căn hộ Sunshine Venicia là dòng căn hộ hạng sang đắt giá nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Những thông tin Lê Đình Phong cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn có một hình ảnh chi tiết về căn hộ cao cấp Quận 2 này.

phoi canh sunshine venicia

Sunshine Venicia những thông tin khách hàng cần biết

Vị trí Sunshine Venicia Quận 2

Nói về vị trí dự án Sunshine Venicia không thể không nhắc đến tài năng và tầm nhìn của chủ đầu tư Sunshine Group.

vi tri sunshine venicia quan 2

Lựa chọn vị trí tốt là yếu tố tối quan trọng cho một dự án bất động sản. Tập đoàn Sunshine Venicia thừa hiểu được điều này nên khu 2A ngay trung tâm Thủ Thiêm, Quận 2 là địa điểm thích hợp cho một siêu dự án như vậy.

Nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ và mặt sau là dòng sông Sài Gòn hiền hòa. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi để trở thành một nơi an cư lý tưởng với giao thông thuận lợi và không gian sống trong lành mát mẻ với dòng sông bao quanh.

Quy mô dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Với diện tích xây dựng trên khu đất rộng hơn 1 ha, Venicia Thủ Thiêm gồm có 2 tòa tháp cao 36 tầng gồm có 4 tầng khối đế và 32 tầng cao chứa các căn hộ và Sky Villas sang trọng.

Những gì có bên trong khuôn viên dự án mới tại Quận 2 là những tiện ích nội khu “ chất lượng “ phục vụ cho một cuộc sống xa xỉ chỉ biết hưởng thụ cho giới nhà giàu.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Venicia Quận 2

Tìm hiểu thêm về thông tin chủ đầu  tư Sunshine Venicia Quận 2:

https://youtu.be/bbqW4-2XFwY

Tập đoàn Sunshine Group là một tập đoàn bất động sản mang thương hiệu Việt đã có nhiều sự án thành công tại Hà Nội và nhiều nhất là Hồ Chí Minh. Mới đây nhất là Sunshine City Sài Gòn dự án chung cư cao cấp đã được lòng nhiều khách hàng và đã trở thành dự án thành công khẳng định năng lực của chủ đầu tư Sunshine Group trong làng bất động sản Việt.

Dự kiến thì chủ đầu tư này sẽ cho ra mắt dự án mới nhất của mình tại Thủ Thiêm, Quận 2 vào cuối năm 2019.

Giá bán và hình thức thanh toán Sunshine Venicia Quận 2

Được đánh giá sẽ có mức giá từ 8.000 USD – 10.000 USD từ Lê Đình Phong Team. Những khách hàng có được cho mình những sản phẩm cao cấp tại Venicia Thu Thiem sẽ không nhiều đi cùng với số lượng căn hộ bán ra chỉ ở mức 800 sản phẩm.

Khách hàng mua chung cư Quận 2 có thể thanh toán với 6 đợt được chia theo quá trình xây dựng dự án.

Những thông tin do ledinhphong cung cấp ở trên hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng rất nhiều khi quan tâm đến dự án mới của Sunshine Group này.

 

0913.756.339