Sống bình yên cùng thiên nhiên tại căn hộ Hausneo

Căn hộ Hausneo tọa lạc trung tâm quận 9, gần khu dân cư Khang An  vị trí mà các dự án khác đều mong muốn được sở hữu. Đến với dự án Hausneo khách hàng  sẽ cảm nhận được sự yên bình của thiên nhiên tươi đẹp,hoàn hảo và rộng lớn và từ can ho Hausneo quan 9 rất thuận tiện kết nối với các quận lân cận trong nội thành cũng như các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ nhờ hệ thống giao thông huyết mạch xung quanh dự án.

can ho hausneo

Vậy kỳ hạn và cách thức bàn giao công trình căn hộ Hausneo như thế nào?

Theo thông báo dự kiến thì sản phẩm căn hộ ở Hausneo sẽ chính thức được xây dựng trong khảng thời gian ngắn tới và bàn giao cho quý khách hàng vào Quý III/2019. Phương thức giao căn hộ hoàn thiện nội thất, với trần đẹp ấn tượng, 100% trang thiết bị nhà tắm và những trang thiết bị cơ bản khác tại phòng bếp, phòng ngủ…

Như thế nếu như đặt mua căn hộ Hausneo từ lúc này, thì tầm 2 năm nữa bạn sẽ được nhận nhà và xách vali vô ở ngay mà không cần trang bị, sửa chữa thêm bất kỳ chi tiết nào. Trong tầm khoảng hai năm xây dựng, trị giá căn hộ Hausneo chắc chắn sẽ tăng thêm mau chóng và khiến các chủ đầu tư thu được khoản lợi tức chênh lệch theo thời gian không hề thấp, do Khu Đông đang ngày một phát triển vượt bậc với tốc độ đô thị hóa nhanh.

Phân tích căn hộ quận 9 của chuyên gia SaleReal hy vọng đem đến những thông tin có ích cho khách hàng đang quan tâm tìm hiểu căn hộ trong khu vực này.

Môi trường sống tại căn hộ Hausneo quận 9

Áp dụng triết lý coi trọng chức năng của Bauhaus vô kết cấu, căn hộ Hausneo sẽ cung cấp đầy đủ không gian học hành, làm việc, hoạt động, vui chơi cho tất cả thành viên trong gia đình bạn. Từng chi tiết nhỏ nhất cũng được chăm chút, lựa chọn từ những thương hiệu nội thất vang danh để đem tới tận hưởng sinh sống tốt nhất có thể! Vì thế, lúc nhận căn hộ Hausneo được bàn giao với nội thất cơ bản, chắc rằng quý khách sẽ cực kỳ thú vị và vừa ý bởi chuẩn chất lượng cao của các vật dụng nội thất này. Đây cũng là nền tảng quan trọng khiến bạn hưởng thụ đời sống mới, cao cấp hơn, tuyệt vời đẹp hơn cùng với căn hộ Hausneo. Những thành viên trong nhà đều sẽ có điều kiện riêng cho mình để sống thoải mái, vui vẻ, thực hiện những điều mình yêu thích; bên cạnh đó thì không gian sinh hoạt chung được tối đa hóa cũng sẽ là chỗ gắn kết tình cảm của các thành viên. Một điểm nổi bật nữa là kiến trúc Tây Âu của căn hộ Hausneo không chỉ đẹp mà còn cực kỳ trang trọng và đặc sắc nên sẽ làm không ít vị khách lúc đến nhà của bạn sẽ xuýt xoa, khen ngợi.

Với uy tín và chuẩn quốc tế, căn hộ Hausneo sẽ được xây dựng và giao nhà đúng thời hạn. Các điểm đặc trưng trong văn hóa của người Việt cũng sẽ được đưa vô một không gian kiến trúc Tây Âu một cách khéo léo nhất để bạn cảm nhận được giá trị thực sự trong đời sống của mình mỗi ngày. Hãy chọn dự án căn hộ Hausneo để cùng với những người thân yêu tạo dựng mái ấm ước mơ cho mình tại Khu Đông Sài Gòn!