Phương thức thanh toán linh hoạt tại căn hộ Đảo Kim Cương  

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín tiến độ thanh toán tại dự án Đảo Kim Cương ra sao? Quy trình được tiến hành như thế nào? Ai là ngân hàng bảo lãnh cho dự án? Là những câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng về căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương.

Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương tại tòa tháp Canary được ngân hàng Techcombank bảo lãnh và hỗ trợ cho vay vốn tối đa. Phương thức thanh toán được thực hiện thành từng kì được trình bày thông qua chủ đề dưới đây.

thiet ke can ho dao kim cuong

Phương thức thanh toán Đảo Kim Cương từ chủ đầu tư

Theo chuyên gia bất động sản nối tiếp những thành công trước đó từ các tòa tháp căn hộ Đảo Kim Cương, dự kiến giai đoạn cuối này tại canhoquan2, sẽ được thực hiện linh hoạt theo từng kì thanh toán. 

Căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của ngân hàng và chủ đầu tư. Chỉ cần có khoảng 25% giá trị trên toàn căn hộ chung cư Quận 2 quý khách sẽ có khả năng mua nhà tại Đảo Kim Cương.

Đảo Kim Cương – dự án sở hữu phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn, rất đáng để lựa chọn làm nơi an cư vào thời điểm hiện tại, vì thế mà SaleReal đánh giá rất cao và là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Theo công ty bất động sản tại đây ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn tối đa cho quý khách, lên đến 70%, các khoản vay được thực hiện với lãi suất thấp nhất và sẽ được xoay vốn trong vòng 1 năm.

Tại đây, tiến trình thanh toán sẽ được thực hiện như sau: Thanh toán 200 triệu/căn để đặt cọc căn hộ. Đây là số tiền mà quý khách sẽ được trả lại khi mua nhà , sẽ được tính vào 25% giá trị thanh toán đầu  tiên. Ở giai đoạn ngày, quý khách phải thanh toán trong vòng 2 tuần.

Theo Lê Đình Phong tiếp đến quý khách sẽ chia ra thành nhiều kì nhỏ hơn khi thanh toán. Đặc biệt, sau 50% giá trị đã thanh toán quý khách sẽ được chủ đầu tư bàn giao nhà. Và  cứ trả dần theo những kì tiếp theo, khi chỉ còn 5% thanh toán ở kì hạn cuối cùng, quý khách sẽ được nhận sổ hồng.

Đối với căn hộ Đảo Kim Cương, quý khách là người bản địa sẽ được thừa hưởng sổ hồng vĩnh viễn còn nếu quý khách là người ngoại quốc sẽ được sở hữu căn hộ trong vòng 50 năm.

dao kim cuong moi truong song ly tuong

Pháp lý thanh toán tại căn hộ Đảo Kim Cương

Pháp lý là yếu tố mà hầu như bất kì khách hàng nào quan tâm mua nhà đều muốn biết. Tại dự án căn hộ cao cấp quận 2, ngoài các thông tin trên, SaleReal Team còn có các bài đánh giá trực tiếp vấn đề xoay quanh dự án đến quý khách. Tìm hiểu nội thất bàn giao căn hộ Đaỏ Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, chất lượng bàn giao căn hộ Kusto Home có gì ấn tượng.

Cơ sở pháp lý và những thủ tục pháp lý tại căn hộ Đảo Kim Cương được chủ đầu tư thực hiện minh bạch và vững chắc.

Chủ đầu tư Kusto Home  là 1 đơn vị phát triển đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đồng thời đây cũng là thương hiệu nổi tiếng có mặt trên nhiều thị trường trên thế giới.

Do đó, quý khách có thể an tâm vào các thủ tục pháp lý mà đơn vị này thực hiện, để có thể sở hữu căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương.

Bài viết hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị đến quý khách, để có nhiều thông tin tham khảo quý khách cũng có thể truy cập trực tiếp tại đây.

 

0913.756.339