Nhiều trông đợi cho sự thay đổi với căn hộ cao cấp Gem Riverside

Sự có mặt của dự án bất động sản Gem Riverside tại Quận 2 không những làm giải quyết yêu cầu nhà ở sang trọng đang ngày một tăng cao của người dân Tp.HCM mà nó còn chứa đựng phong phú hy vọng cho sự đổi mới diện mạo của khu Đông, kết hợp cùng nhiều dự án tráng lệ khác trong vùng biến Quận 2 trở thành khu vực phát triển dữ dội, rực rỡ không kém gì trung tâm Quận 1 của thành phố. Sự trông mong của mọi người vô dự án Gem Riverside khiến cho công trình này sốt hơn bao giờ hết cùng đa dạng khả năng lớn được khai thác một cách tối ưu nhất.

Xung quanh căn hộ Gem Riverside có gì tiềm năng

Những căn hộ quận 2 bây giờ ko chỉ mang vị trí trung tâm giao thông dễ dàng với hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ , các sản phẩm điển hình có thể nói tên trong phân khúc căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista không gian sống ước mơ sắp sông nước cùng tổ hợp dịch vụ cao cấp.

can ho gem riverside

Thông tin dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Cửa ngõ phía Đông Sài Gòn hiện đang được chuyên gia đánh giá là điểm đầu tư thu hút do lợi thế nằm cạnh trọng tâm kinh tế hành chính quận 1, và các điểm hiện nay đang phát triển nhanh lẹ như quận 9, Bình Thạnh … ngoài ra đô thị đang định hướng xây dựng quận 2 nói riêng và khu Đông nói chung thành đặc khu tiến triển kinh tế hành chính huyết mạch của thành thị. Cùng với việc đô thị tiến hành đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông, xây cơ quan hành chính, cao ốc văn phòng ở đây, lượng cư dân di chuyển về phía Đông Sài Gòn để làm việc và sinh sống ngày dần đông, nên mặc dù đã có đa dạng dự án hoàn thành như Kris Vue, Masteri Thảo Điền, The Sun Avenue…, quan tâm nhà phố ở tại đây và địa điểm cạnh bên vẫn khó suy giảm, đặc biệt là những dự án bất động sản nhà ở chất lượng đẳng cấp, tiện nghi hoàn hảo, quy hoạch khép kín theo mô hình khu thành phố tổng hợp.

Với những khách hàng thích những dự án căn hộ sở hữu view sông đẹp như Gem Riverside, và quan tâm thị trường căn hộ Quận 7 thì trong quý 3/2019 khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dự án mới của tập đoàn tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7 mang tên Sunshine Diamond River.

Quy mô dự án Sunshine Diamond River tổng cộng là 8 block bao gồm 4000 căn hộ, điểm ấn tượng là dự án sở hữu 3 mặt view sông và 80% căn hộ sở hữu view sông Sài Gòn.

Chi tiết dự án Sunshine Quận 7 khách hàng có thể tham khảo ngay: dự án Sunshine Diamond River.

Chi tiết những điểm ấn tượng của căn hộ Sunshine Group tham khảo ngay.

Chính do đó, Gem Riverside xuất hiện vào đúng lúc này là cực kỳ chuẩn kỳ hạn, nhà mặt phố đầu tư và bạn đặc biệt tận hưởng lợi từ vấn đề này. Phát triển theo mô hình khu đô thị khép kín, với đa dạng loại hình nhiều chức năng, công trình Gem Riverside gồm có căn hộ Gem Riverside và shophouse, tích hợp cùng hệ thống tiện nghi hiện đại, cao cấp mang tới chỗ sinh sống hoàn mỹ, xứng tầm cho chủ nhân. Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, tiện nghi ngày một đồng bộ và tiên tiến, giá trị bất động sản ở khu Đông sẽ tăng thêm mau chóng theo thời gian.

Chủ đầu tư là Đất Xanh nổi tiếng và tiềm năng lớn mạnh, cũng làm Gem Riverside trở thành chọn lựa dẫn đầu của nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng. Gem Riverside thế mạnh có được mảnh đất đẹp, quy mô khủng thích hợp với việc tạo thành 1 khu đô thị tân tiến, tráng lệ, có phương pháp khiến biến đổi đáng kể diện mạo cảnh quan đô thị cũng như tăng thêm giá trị bất động sản tại khu Đông, đây là 1 sự chuyển mình hết sức ý nghĩa tại cửa ngõ Đông Sài Gòn.

Hy vọng rằng với những tâm huyết mà nhà đầu tư Đất Xanh đã hy vọng và bằng mọi cách mang đến giá trị hàng đầu cho căn hộ cao cấp Gem Riverside, công trình sẽ không khiến nhiều người thất vọng và ngày một xác định vị thế đặc sắc của mình trên thị trường.

0913.756.339