Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Không phải lo lắng điều gì khi an cư tại Safira Khang Điền

Chẳng những cung ứng đầy đủ các hạng mục tiện ích thiết yếu phục vụ đời sống cư dân. Safira còn mang đến không gian an toàn tuyệt đối, nơi mà cư dân sinh sống không phải lo xảy ra các vấn đề như trộm cắp, mất trật tự hay thiếu an toàn. Hiếm có dự án tầm trung nào lại được đánh giá cao như Safira, do vậy, không có lý do gì mà khách hàng không chọn mua căn hộ Safira đẳng cấp này.

Với những khách hàng tại thành phố mua nhà lần đầu thì căn hộ mới Khang Điền là lựa chọn đáng xem xét, tìm hiểu thông tin dự án Safira tại đây: Safira Khang Điền, với uy tín của chủ đầu tư, và giá bán hấp dẫn phương thức thanh toán linh hoạt thì căn hộ mới Khang Điền nên dành thời gian tìm hiểu.

Safira Khang Điền chất lượng an ninh đảm bảo

Có nhiều nỗi lo mà cư dân sống tại chung cư thường phải bận tâm. Trong đó, đặc biệt là vấn đề an ninh tại khu căn hộ. Càng nhiều người sinh sống càng khó quản lý. Càng nhiều người qua lại, sinh hoạt càng dễ xảy ra tình trạng mất trật tự, thiếu an toàn. Điều này là dễ hiểu, song đến với căn hộ Safira, những nỗi lo đó của cư dân sẽ được gạt bỏ. Chung cư này trang bị hệ thống an ninh nhiều lớp, do vậy sự an toàn của người dân sẽ được bảo vệ tối đa, tránh trường hợp xấu xảy ra làm ảnh hưởng đến cộng đồng an cư tại Safira.

Tìm hiểu ngay: Nên hay không nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira

can ho safira an ninh dam bao

Cụ thể, Safira xây dựng trạm gác an ninh tại cổng chính, đồng thời trang bị đội ngũ bảo vệ trúc trực mọi lúc tại những chốt trọng điểm. bảo vệ phải là những người được đào tạo về chuyên mô, có trình độ và kỹ năng xử lý tình huống tốt, theo đó sẽ hỗ trợ cư dân bất cứ lúc nào, giải quyết mọi vấn đề không mong muốn xảy ra.

Tìm hiểu ngay: Safira Khang Điền nơi kiến tạo những giá trị sống hoàn hảo

Safira trang bị cho công dân của mình hệ thống thẻ ra vào, đồng thời có đội ngũ lễ tân phục vụ hướng dẫn khi cần thiết. Chưa hết, toàn khu sẽ có trang bị hệ thống camera. Yếu tố này phục vụ quan sát thuận lợi, theo dõi mọi hoạt động xảy ra tại chung cư nhằm ngăn chặn kịp thời những hoạt động xấu xảy ra.

Tìm hiểu thêm thông tin thị trường Quận 9, cùng những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay : dungquoc.com, cùng với dự án Safira thì những dự án chia sẻ sau đây khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 nên quan tâm tìm hiểu.

Không gian sống tại căn hộ Safira

Căn hộ Safira không chủ quan vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tại các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, trường hợp cháy nổ rất dễ xảy ra. Cụ thể, chỉ vừa mấy tháng đầu năm 2018, trên địa bàn đã ghi nhận rất nhiều vụ cháy, gây ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản. Đặc biệt đã có vụ cháy chung cư đáng tiếc xảy ra, có số lượt thương vong lớn. Đây là lời cảnh tỉnh cho các chung cư chủ quan về vấn đề phòng chóng chữa cháy tại khu căn hộ.

Thông tin mới nhất và cực kì hữu ích cho khách hàng quan tâm dự án Khang Điền, cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Safira chia sẻ Quốc Dũng, qua bài viết khách hàng biết được chi tiết giá bán căn hộ Khang Điền cùng những yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Khang Điền dù chưa chính thức đi vào hoạt động mà chỉ mới bước đầu triển khai xây dựng. Song vấn đề PCCC vẫn được chú trọng hàng đầu. Thời điểm này, chủ đầu tư đã dần lên kế hoạch nhập trang thiết bị phục vụ công tác PCCC tối tân và hiện đại nhất. Trong tương lai, khi tiến hành lắp ráp sẽ thường xuyên cho kiểm tra chất lượng và trang bị đầy đủ tại các tầng không gian, đủ dùng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, cầu thang thoát hiểm cũng được xây dựng rộng rãi, an toàn, đáp ứng đúng tiêu chuẩn đề ra nhằm sử dụng trong trường hợp cần thiết. Nơi đây bố trí thêm bảng chỉ dẫn để tiện quan sát và di chuyển.

Điều mà Safira mong muốn mang đến cho khách hàng chính là không gian sống đảm bảo, vừa thuận lợi vừa an toàn. Theo đó, chung cư hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng, nơi an cư tuyệt vời cho mọi gia đình.