Giới thiệu chủ đầu tư Novaland

Novaland được biết đến là một trong những tập đoàn bất động sản với giá trị thương hiệu niêm yết trên thị trường đứng thứ 2 của Việt Nam.

Trong suốt nhiều năm qua thì công ty Novaland đã hình thành với danh hiệu top 7 dự án nổi bật năm 2019. Những thông tin cần biết về chủ đầu tư Novaland group gồm những đánh giá dự án Novaland sẽ được thực hiện bởi SaleReal thông qua bài viết ngày hôm nay.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Novaland tại video dưới đây:

Giới thiệu chủ đầu tư Novaland

Công ty TNHH TM Thành Nhơn là một trong những thương hiệu đã góp mặt tại thị trường kinh doanh thuốc thủy sản và một số sản phẩm khác trong nhiều năm qua của Việt Nam. Được thành lập từ năm 1992 nên tập đoàn này được xem là một trong những thương hiệu có quá khứ phát hiện sớm so với nhiều doanh nghiệp của Việt Nam.

Sau quá trình chuyển đổi ngành nghề kinh doanh để hợp với tình hình thực tế của nền kinh tế Việt Nam, Novaland chính thức được ra đời khi tập đoàn Thành Nhơn chính thức chuyển đổi ngành nghề kinh doanh và phân chia thành hai doanh nghiệp.

Từ quá trình tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Thành Nhơn để trở thành 2 tập đoàn lớn là Anova Corp và Novaland.

Tập đoàn bất động sản Novaland với phương hướng đầu tư các dự án bất động sản và đạt vốn điều lệ 9143 tỷ đồng tính đến thời điểm năm 2019. Có mặt tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh từ khá sớm và hiện nay Novaland group đang là một trong những tập đoàn bất động sản lợn hàng đầu tại thị trường này.

Về tập đoàn được đánh giá là một trong những chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường, khách hàng đang quan tâm tới các dự án của Novaland, có thể tham khảo thêm du an Aqua City được triển khai tại Đồng Nai. Tham khảo thông tin chi tiết của Aqua City qua bài viết của SaleReal.

Các sản phẩm mà chủ đầu tư Novaland thực hiện

can ho novaland

Chung cư Novaland hay các dự án biệt thự Novaland trong thời gian vừa qua đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn tại thành phố Hồ Chí Minh và được thị trường chào đón một cách rầm rộ. Dự án condotel Novaland cũng là một trong những dự án được đánh giá cao trên thị trường condotel Việt Nam trong thời gian vừa qua.

SaleReal đã từng Phân tích nhiều dự án bất động sản Novaland Trong đó có một số dự án Novaland Quận 1, Novaland Quận 2, Novaland Nhà Bè,… Các dự án này nhìn chung là rất thành công và hiện nay đang tiếp tục mở rộng thị trường đến bất động sản nghỉ dưỡng với sản phẩm Novaland Cam Ranh, Novaland Hồ Tràm,…

Chủ đầu tư Novaland ngân hàng định được năng lực và uy tín của mình thông qua những dự án bất động sản từ thời điểm trước năm 2016 cho đến nay. Nhà phố thương mại Novaland cũng là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường và sự kết hợp với sản phẩm shophouse Novaland đang chinh phục các nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra căn hộ du lịch Novaland kết hợp với các dự án nghỉ dưỡng của chủ đầu tư này đang tạo nên những cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại nhiều tỉnh thành rộng khắp từ Bắc vào Nam. Những sản phẩm căn hộ cao cấp Novaland ngay trong phát hiện và mang đến những sự lựa chọn mới cho khách hàng tại nhiều thị trường tiềm năng trong nước.

SaleReal hiện nay đang phát triển các dự án chung cư mang thương hiệu đình đám của tập đoàn này và ngày càng mở rộng thị trường đến với những khu vực tiềm năng của bất động sản Việt Nam trong thời gian tới. độc

0913.756.339