Dự án SaiGon Sports City quận 2 di chuyển thuận lợi

Theo chính sách bán hàng phát triển của địa phương thì An Phú cao cấp, người trí thức cao.Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, hiện đại và cung cấp được nhu cầu của mọi cư dân.

Dự án SaiGon Sport City nổi lên như một ngôi sao sáng của thị trường BDS Sài Gòn trong năm 2017. Mệnh danh là một đô thị thể thao, dự án sẽ có khu liên hợp thể thao cao cấp nhất cả nước, và kì vọng là nơi diễn ra một vài giải đấu tầm cỡ quốc tế.

Căn hộ SaiGon Sport City với chủ đầu tư là đơn vị liên doanh giữa tập đoàn Keppel Land của Singapore và Chiap Hua của HongKong. Dự án được phân thành 2 phân khu riêng biệt, phân khu đầu tiên là với diện tích 26 hecta được bố trí các quần thể thể thao, trọng tâm huấn luyện thể thao, trường học, siêu thị. Và phân khu thứ 2 mang quy mô 38 hecta được sử dụng để thi công căn hộ, khu văn phòng và khách sạn.

Đánh giá tiện ích dự án SaiGon Sports City với những thông tin của Lê Đình Phong giúp khách hàng có thể cảm nhận được sự đẳng cấp và tiện nghi ngay tại trung tâm Quận 2 với căn hộ mới Keppel Land .

Rất nhiều ưu điểm hấp dẫn của căn hộ An Phú được chuyên gia phân tích và đánh giá trong bài viết này.

Saigon Sports City quận 2, khẳng định thương hiệu. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.

ban do du an saigon sports city quan 2

Chắc chắn, với nhiều lợi thế hiện hữu, tiềm năng lớn cùng với các tiện ích mà các dự án tại đây liên tục tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu sống ngày càng cao của người dân, Quận 2 hứa hẹn là điểm đầu tư hấp dẫn của thị trường động sản tại TP.HCM.

Hiện tại Quận 2 vẫn đang trong quá trình quy hoạch tổng thể, cần một thời gian nữa để định hình một cộng đồng dân cư, do đó lời khuyên cho những ai đang có quỹ tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào bất động sản quận 2 này .

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 sân Tennis chuẩn quốc tế

Đến thời khắc ngày nay thì dự án SaiGon Sports City được phân tích là dự án hot nhất khu vực An Phú , vậy dự án này có một số ưu thế gì vượt bậc.

Tại phân khu đầu tiên, CDT sẽ đầu tư thi công một vài quần thể thể thao cao cấp nhất, với nguyên tắc chất lượng đáp ứng một số nguyên tắc thi đấu Olympic. Trông chờ trong tương lai, nơi đấy sẽ là địa điểm tổ chức những giải đấu lớn của quốc gia và vươn tầm đến những giải hàng đầu của quốc tế. Và dự định, nhiều môn thi đấu của Seagame 31 sẽ được tổ chức tại đây.

Giới thiệu dự án SaiGon Sports City những thông tin cần biết có trong ledinhphong.vn . Được đánh giá là dự án Quận 2 dẫn đầu xu hướng thị trường năm 2018, sản phẩm mới Keppel Land hội tụ những tiềm năng vượt trội so với các dự án trong phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 .

Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Saigon Sports City như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn. Điều kiện thiên nhiên tại đây là quá lý tưởng cho một địa điểm nghỉ dưỡng ngay tại tp .

Tiềm năng dự án ngày càng được khẳng định qua thời gian : Dự án SaiGon Sports City quận 2 được đánh giá là rất có tiềm năng

Theo như quy hoạch, sân bóng đá tại Saigon Sport City sẽ được thi công theo một vài qui định tiên tiến bậc nhất, và với sức chứa lên tới 10.000 cổ động viên. Dự án cũng có tới 9 sân thi đấu tennis chuẩn quốc tế sở hữu sức chứa khoảng 2000 người. Khu liên hợp bể bơi thuộc dự án sở hữu mái che mang 2000 chỗ ngồi. Bên cạnh đó, dự án sở nhà đa năng tích hợp huấn luyện và thi đấu, một vài sân bóng rổ, bóng chuyền ngoài trời,khu phụ trợ và kỹ thuật…

vi tri du an saigon sports city trung tam quan 2

Chủ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City dành cho khách hàng quan tâm , xem ngay tại Keppel Land ledinhphong.vn

Tiềm lực, uy tín cũng như kinh nghiệm của tập đoàn Keppel Land sẽ được đánh giá chi tiết .

Không chỉ với một số sân tập và thi đấu, trong dự án cũng được CĐT thi công thành một vài khu huấn luyện thể thao để cung ứng nhu cầu học tập và rèn luyện sức khoẻ của cư dân dự án và vùng lân cận. Sự xuất hiện của dự án đảm bảo sẽ thúc đẩy phong trào gym thể thao tại khu vực lên cao.

Dự án SaiGon Sports City giao thông thông suốt

Dự án Saigon Sport city có vị trí nằm trên trục đường song hành cao tốc, đối diện sở hữu khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Có địa điểm bởi vậy, dự án khá dễ dàng về mặt giao thông đi đến, độc đáo là khi dự án tuyến phố song hành cao tốc được hoàn tất, và nút giao thông An Phú được thông suốt. Với sự thuận lợi về giao thông vì thế, dự án chắc chắn sẽ thu hút mạnh mẽ các KH.

đi đến từ dự án tới những khu vực trọng tâm khác của đô thị cũng rất nhanh lẹ và thuận lợi do dự án nằm gần các tổ hợp giao thông trọng tâm của thành thị như cầu Thủ Thiêm một, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ… Di chueyenr từ dự án tới trọng tâm quận một chỉ tầm dao động 15 phút. Và khoảng 20 phút để đi đến từ dự án tới trọng tâm quận 7 và quận 9.

Phân khu căn hộ của dự án cũng được CDT hết sức chú trọng. Các căn hộ tại đây được xây dựng theo nguyên tắc 5 sao có nhiều tiện ích hấp dẫn, với khả năng cung ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân dự án. Tại đó chủ đầu tư bố trí thi công công trình chung cư, cao ốc văn phòng, trọng điểm hội nghị, và khách sạn cao cấp…

khi đưa vào bàn giao và sử dụng, đảm bảo dự án Saigon Sport City sẽ tạo nên một không gian rất độc đáo cho thành phố.

0913.756.339