Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là quyết định đầu tư khôn ngoan của bạn

Nếu như là một nhà đầu tư sáng suốt và biết nắm lấy cơ hội vàng hiếm thấy thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 dự án mà bạn đừng nên bỏ lỡ http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html . Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây dựng và hoạt động tại công trình này thế nên bạn cần nhanh tay hơn để có thể an nhàn hưởng thụ lợi nhuận từ Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên ở Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, Xem ngay khi 1 lần nữa xem xét lại ta đều thấy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư cực kỳ hiếm có.

Dự án Saigon Gateway sở hữu 500 căn hộ cao cấp đã bán thành công trong tháng 5 mới đây, nằm ngay mặt tiền các con phố Song Hành xa lộ Hà Nội, Tìm hiểu thêm với phổ thông chính sách ưu đại trong ngày mở bán, cũng góp phần thành công của Công trình căn hộ Saigon Gateway.

Cộng sở hữu Đó tại huyện 9, Jamila Khang Điền của chủ đầu tư Khang Điền cũng mở bán hai block rất thành công. Căn hộ Jamila nơi an cư tuyệt vời cho gia đình trẻ, từ vị trí dễ dàng đi lại và giá tiền tương đối phù hợp có phổ thông gia đình hiện nay tại Sài Gòn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như các dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều công trình du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp nằm ở Bãi Trường. Khách du lịch đến với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn thuần trải nghiệm các dịch vụ chất lượng tại khách sạn mà còn tận hưởng cả 1 thiên dường dịch vụ thư giãn phong phú, góp phần đem tới cho quý khách hàng các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thương hiệu Intercontinental cũng là 1 sự bảo đảm vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kinh nghiệm và khả năng trong lãnh vực điều hành quản lý khách sạn. Khách hàng và các nhà đầu tư có thể an tâm tuyệt đối do InterContinental là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những dự án thế giới và ở Việt Nam, không chỉ khách ngoại quốc mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Tố chất này không những thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi đến với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn với đảm bảo hạn mức lợi nhuận không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và các năm sau quý khách được chia sẻ 40% doanh thu. Vì sao đây được xem là thế mạnh lớn? Bởi theo chương trình này lợi nhuận của quý khách sẽ không bị tác động do các yếu tố như chi phí vận hành.

Bên cạnh loại hình condotel, khách hàng có khả năng chọn lựa đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất năm căn, quý khách được khuyến cáo liên lạc sớm để kịp lúc sở hữu.

Với phong phú nhân tố cuốn hút và lượng hữu hạn của cả condotel và biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng quý để những nhà đầu tư khôn ngoan lẹ tay nắm lấy cơ hội cho mình. Sở hữu 1 căn condotel trong công trình này thì khả năng an nhàn hưởng lợi lâu dài là khá cao, song song đấy, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được những ưu đãi hấp dẫn khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi tiện nghi, cao cấp hàng đầu. Với sự tiến triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chính sách cho mướn dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu nhận được sẽ rất lớn.

0913.756.339