Đặc điểm vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim là sản phẩm chiến lược vừa mới được các chủ đầu tư cho ra mắt tại thị trường căn hộ quận 2 với quy mô xây dựng rộng khoảng 3ha. Không chỉ gây hấp dẫn với những thông tin quy hoạch, Paris Hoàng Kim còn được chú ý rất nhiều đến vị trí toạ lạc nơi đây.

Vậy vị trí dự án Paris Hoàng Kim có những đặc điểm gì nổi bật? có thuận lợi cho việc kết nối giao thông đến các khu vực xung quanh? Chia sẻ tại bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc liên quan về Paris Hoàng Kim, hi vọng, quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị.

Đánh giá đặc điểm vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Khả năng kết nối giao thông Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim có mặt tiền toạ lạc trên 2 tuyến đường Lương Định Của và Trần Não, đóng vai trò huyết mạch trong việc thực hiện liên kết vùng từ các  khu vực Thủ Thiêm, An Phú An Khánh, đến Thạnh Mỹ Lợi và Khu Nam Rạch Chiếc.

ket noi giao thong paris hoang kim

Từ căn hộ quận 2, quý khách có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu vực trung tâm với thời gian chỉ từ 2-15 phút. Cụ thể, từ Paris Hoàng Kim thông qua đường Trần Não, quý khách có thể đến trung tâm hành chính Thủ Thiêm chỉ với 3 phút thông qua đường ven hồ trung tâm.

Đến trung tâm quận 1 chỉ với 5 phút di chuyển thông qua cầu Thủ Thiêm 1 và tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, tiếp cận đại lộ mai Chí Thọ, song hành cao tốc, khu Nam Rạch Chiếc chỉ với 2 phút di chuyển qua đường Lương Định Của.

Di chuyển thêm khoảng 10 phút qu đường Võ Chí Công, quý khách có thể nhanh chóng đến khu Công Nghệ Cao quận 9 và hàng loạt các dự án đồ sộ đang ồ ạt xây dựng tại đây.

Vị trí tọa lạc của Paris Hoàng Kim được SaleReal đánh giá rất cao nhờ nằm trong khu vực có hạ tầng phát triển cũng như khả năng kết nối nhanh chóng. Ngoài ra, tại thị trường căn hộ Quận 2 còn có danh sách chung cư Quận 2 vô cùng nổi bật mà khách hàng nên tham khảo.

Hệ thống tiện ích nổi bật tại dự án Paris Hoàng Kim

Ngoài việc kết nối giao thông thuận lợi, với bán kính 2km, chung cư Paris Hoàng Kim còn được thừa hưởng khá nhiều giá trị nổi bật khác. Đặc biệt là hệ thống tiện ích, không chỉ có trong khu vực nội khu mà còn được thừa hưởng từ các khu đô thị lân cận.

paris hoang kim can ho xanh

Đặc biệt là ở khu đô thị mới Thủ Thiêm với sự quy hoạch đồng bộ và đẳng cấp với đầy đủ các loại hình khác nhau, từ các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, các showroom, nhà hàng 5 sao cao cấp,… đáp ứng đa dạng các nhu cầu của cư dân.

Hơn nữa, với sự hiện diện của hàng loạt các siêu dự án lớn được thực hiện tại đây, chắc chắn trong tương lai sẽ tạo nên 1 cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, giàu trí thức, và đa phần là các doanh nhân thành đạt, là môi trường an cư cực kỳ tốt mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn.

Tiềm năng phát triển

Với vị trí đắc địa, căn hộ Paris Hoàng Kim còn có tiềm năng phát triển cực kỳ thuận lợi khi hạ tầng quanh khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ. điển hình là tuyến đường Lương Định Của, Trần Não đang được nâng cấp sửa chữa và mở rộng thêm thành 6-8 làn đường.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ việc mở rộng đường Lương Đình Của

Đồng thời nhanh chóng triển khai các công trình thi công tại khu đô thị mới Thủ Thiêm như cầu Thủ Thiêm 2, 3,4. Không chỉ giúp cải thiện tình hình giao thông hiệu quả, việc phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông nơi đây còn giúp thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản hiệu quả, cũng là 1 trong những yếu tố cần xem xét, cân nhắc tại dự án Vĩnh Phong Thái này.

0913.756.339