Có nên đầu tư vào The Metropole Thủ Thiêm

Bất động sản quận 2 đang có nhiều chuyển biến tích cực bởi sự góp mặt của Metropole Thu Thiem – một trong những dự án chất lượng hàng đầu được SaleReal đánh giá là rất có tiềm năng phát triển trong tương lai. Liệu căn hộ Quận 2 đây có phải kênh đầu tư an toàn hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The Metropole tại video:

Có nên đầu tư vào The Metropole Thủ Thiêm

Nếu khách hàng đang muốn xuống tiền vào những căn hộ quận 2 trong thời gian này, chúng tôi nhận thấy The Metropole Thủ Thiêm là một cái tên rất đáng chú ý bởi vì:

Chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạn, Sonkim land là một trong những nhà phát triển dòng bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường với các dự án nổi bật như Gateway Thảo Điền, The NassimSerenity Sky Villas, mang đến sự yên tâm trong tiến độ xây dựng cũng như chất lượng bàn giao của từng dự án.

Vị trí của dự án The Metropole Thủ Thiêm được đánh giá là vô cùng đắc địa, nằm ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 2, đây là vị trí đắc địa ngay trong khu trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm, lại giáp bên sông Sài Gòn, view trực tiếp qua Quận 1, rất có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Không gian sống trong từng căn hộ quận 2 được đánh giá là vô cùng trong lành, thoáng mát, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Không gian sống tại dự án The Metropole Thủ Thiêm ra sao?

tien ich du an the metropole thu thiem

Môi trường sống trong lành cùng hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu hứa hẹn mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân tương lai: Nằm gần sông Sài Gòn nên 70% căn hộ của dự án có view sông đắt giá cộng thêm lối thiết kế hiện đại gần gũi thiên nhiên, đảm bảo cư dân sống tại The Metropole Thủ Thiêm sẽ được hưởng không gian sống xanh, trong lành hiếm có.

The Metropole Thủ Thiêm là dự án được thiết kế theo lối truyền cảm hứng hứa hẹn sẽ là điểm đến mới thu hút những người yêu thích lối sống đô thị sôi động như ở NewYork, London hay Sydney. Số lượng căn hộ rất hạn chế, trong giai đoạn 1 chỉ mở bán có 500 căn hộ, điều này càng tạo nên sự khan hiếm, đắt giá cho dự án này.

Thời gian dự án The Metropole Thủ Thiêm được bàn giao cũng là lúc hàng loạt những chung cư cao cấp tại quận 2 cũng bắt đầu sáng đèn, đây cũng là thời điểm mà khu đô thị Thủ Thiêm phát triển theo hàng loạt doanh nghiệp, tập đoàn lớn có trụ sở tại quận 2 và rất đông kỹ sư, chuyên gia cấp cao về đây làm việc, thuê nhà ở vì thế tiền năng cho thuê hay bán sang nhượng lại với giá cao là khá lớn.

Với những lợi thế nổi bật của được như trên, SaleReal tin chắc The Metropole Thủ Thiêm sẽ là một một trong những dự án đáng đầu tư nhất tại khu vực quận 2 trong thời gian này mà khách hàng nên xem xét nếu muốn xuống tiền vào khu Đông Sài Gòn trong năm 2020.

Trên đây là những đánh giá góc cạnh nhất của SaleReal về tiềm năng đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm, hy vọng giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về căn hộ cao cấp quận 2 này từ đó đưa ra quyết định tốt nhất khi muốn xuống tiền vào chung cư The Metropole Thủ Thiêm.

0913.756.339