Xem thêm thông tin cụ thể về dòng máy bơm công nghiệp matra

Một trong những thương hiệu máy bơm được ưa chuộng hiện nay đó là dòng máy bơm công nghiệp matra.  Những sản phẩm của thương hiệu nay có thể kể đến như: máy bơm công nghiệp, máy bơm giếng khoan, máy bơm nước thải…có thể nói Matra đang góp mặt trong mọi hoạt động môi giới, vận chuyển nước trong đời sống con người. Được vận hành phong phú trong các ngành công nghiệp, máy bơm công nghiệp Matra đang là loại máy móc gây sự chú ý tới nhiều sự để mắt tới của các kỹ sư thiết kế công trình.
Hãng bơm công nghiệp Matra CM là loại máy bơm công nghiệp được sử dụng nhiều nhất và thịnh hành nhất hiện tại. Để mọi người chúng mình hiểu thêm những thông số kỹ thuật của máy bơm matra CM.

Thông số kỹ thuật cơ bản của loại máy bơm CM

– Vật liệu: Gang
– Cánh bơm: Gang
– Phớt bơm : Vành làm kín cơ khí
– Dải lưu lượng: (4.5-240) m3/h
– Cột áp: (11.2- 90.4 )mH20
– Trục bằng thép AISI 304
– Áp suất vận hành : 10 bar
– Motor: (1.5-37)Kw, 3Pha 380V, 2pha 220V
– Cấp cách điện: IP55
– Số vòng quay: 2900

>> Cùng tìm hiểu thêm ví như chúng ta quyết định  báo giá máy bơm nước matra

Bơm công nghiệp Matra được ứng dụng rộng rãi trong một số lĩnh vực:
-Bơm cứu hoả, phòng cháy chữa cháy.
-Bơm nước sinh hoạt đối với nhà mặt phố chung cư.
-Bơm cung cấp nước trong lĩnh vực Công nghiệp và Nông nghiệp
-Bơm hệ thống xử lý nước sạch cho những khu công nghiệp và nhà chung cư
-Bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi

Đến với doanh nghiệp cổ phần Matra quốc tế thì một số chúng ta có biện pháp tin tưởng và yên tâm tuyệt đối về các loại máy móc máy bơm Matra mà tất thẩy chúng tôi bổ sung. Không một số thế tất thẩy chúng tôi có rất nhiều service tốt nhất cho khách hàng như vận chuyển, bảo hành, project công trình, cài đặt máy bơm nước …Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc và vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội. Với đội ngũ NVKD giàu kinh nghiệm, kỹ thuật có tay nghề cao. Sẽ mang đến cho người tiêu dùng một vài thông tin cần thiết cũng như phục vụ thượng đế chu đáo nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi để biết thêm thông báo cần thiết và bổ ích nhất nhé.
Để biết thêm chi tiết về loại máy cũng như một số chế độ hậu mãi hấp dẫn, khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi địa chỉ:

>> Địa chỉ mua máy bơm matra ở hà nội

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội