Van công nghiệp và hệ thống gas công nghiệp

chúng ta đang sử dụng một hệ thống gas công nghiệp, nhưng đối với người mới hưởng dụng và có nhiệm vụ cần phải chạy một hệ thống gas để đưa vào sử dụng cho các bếp gas. Hoặc chúng mình là người muốn tìm hiểu về hệ thống gas công nghiệp vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các loại van trong một hệ thống gas và các bước thao tác đóng ngắt trong một hệ thống gas.

>> xem thêm http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

1. một vài hãng van trong hệ thống gas và tính năng của nó :

– Van điều áp : Là một hãng van điều áp được sử dụng trong hệ thống gas công nghiệp, Nó có tác dụng nén áp lực gas trong đường ồng từ nguồn cấp gas từ nguồn vào.

– Van chặn : Là một dòng van được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống đường ống dẫn gas, tùy vào kích thước ống dẫn gas mà chọn dòng van gas hợp lý nhất.

– Van gas công nghiệp, van gas dân dụng : dòng van này thường được vận hành cho các bếp gas âu, hoặc các lò nướng sử dụng khí gas…..

– Như trên là 3 dòng van được hưởng dụng nhiều nhất trong hệ thống gas công nghiệp, ngoài ra còn có một số loại van khác như van điện từ, van đóng khẩn cấp…… khách có biện pháp liên lạc tất cả chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về các loại van này.

>> Xem thêm http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

2. quy trình mở và đóng hệ thống đường ống cấp gas cho bếp công nghiệp.

1.1. quy trình mở đường ống cấp gas

– đề nghị : dự định bình gas công nghiệp là bình còn gas vào vị trí cài đặt đặt, gần với các đầu đường ống dẫn gas gần giàn gom gas.

Bước 1 : Tiến hành cài đặt các đầu van vào van ở đầu bình gas tiến hành xoáy chặt các bình để kết nối bình gas với hệ thống đuôi heo ở giàn gom gas.

Bước 2 : Tiến hành mở van đầu bình gas nếu như bạn là sử dụng hệ thống giàn gas được chia làm hai vế gas có thể là 2 bình hoặc 3 bình …… Thì chúng ta mở van đầu bình gas số lượng từng đó bình để bắt đầu quá trình cung ứng gas.

Bước 3 : tiến hành mở van gas ¼ là dòng van gạt được cài đặt với giàn gom gas và một đầu nối với đuôi heo gas.

Bước 4 : Sau thời điểm đã mở hết các van gas ở giàn gom gas chúng mình tiến hành quan sát đồng hồ báo gas ở van điều áp ở phần bình giữa giàn gas ví như có chỉ số báo 2kg là hệ thống gas đang ổn định và an toàn. ví như là lần đầu hưởng dụng hệ thống gas bạn hãy quan tâm quan tâm điều này nếu đồng hồ không đạt được 2 kg thì tiến hành xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải để điều chỉnh mức độ áp lực phù hợp.

Bước 5 : Mở van đường ống chính tọa lạc trên van điều áp để hòa gas đến địa điểm tại bếp sử dụng gas. phụ thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà người ta đặt các van gas theo nhánh, nên chúng ta cũng cần phải chú tâm để mở các van đó để gas có biện pháp tới nơi bếp sử dụng gas.

Đường ống gas Sử dụng dưới bếp gas

Bước 5 : Mở van gas đầu bếp gas để gas có giải pháp đến được bếp gas và tiến hành bật công tắc bếp gas để mồi gas. Trong trường hợp gas cháy mạnh, lửa xanh thì sẽ đạt yêu cầu. nếu như gas cháy không đều có thể tiến hành hiệu bình bếp gas để gas cháy đều hơn. Như trên là một vài bước mở van và cấp gas để hưởng dụng. Nhưng Sau thời điểm chúng ta đã hưởng dụng gas xong. Để đảm bảo an toàn chúng mình phải tiến hành đóng van ngắt gas.

>> xemtheem http://gascongnghiep.com

nếu chúng ta đang muốn cài đặt giàn gas có cách xem bài : Nhận thi công lắp đặt giàn gas công nghiệp

Vậy để tìm hiểu về cách đóng gas hệ thống giàn gom gas thế nào mời chúng ta đọc tiếp bài sau sẽ được công ty chúng tôi xuất bản thời gian gần nhất. ví như có một số thông báo cần cung ứng thêm vui lòng liên lạc công ty chúng tôi để nhận được sự Hướng dẫnđẹp nhất khi gọi số : Mạnh Tuấn.